Xe tải đâm vào đoàn đưa tang ở Trung Quốc, 17 người chết

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://tuoitre.vn/xe-tai-dam-vao-doan-dua-tang-o-trung-quoc-17-nguoi-chet-20230108102232562.htm

Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra ở tỉnh Giang Tây, miền đông Trung Quốc ngày 8-1 làm 17 người thiệt mạng và 22 người bị thương.

Đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV cho biết những người bị thương trong vụ tai nạn giao thông đã được đưa tới bệnh viện điều trị.

"Tai nạn xảy ra lúc gần 1h ngày 8-1 (0h giờ Việt Nam) tại quận Nam Xương", theo CCTV.

Trang tin Jimu, trực thuộc Nhật Báo Hồ Bắc cho biết vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc xe tải đâm vào đám tang.

Một phụ nữ địa phương họ Deng kể với tờ báo rằng người dân đã làm lễ cúng bên đường cho người chết trước khi đưa đi hỏa táng vào sáng 8-1.

Đa số những người tử vong và bị thương là người dự đám tang. Một người đàn ông địa phương khác, họ Gong, cho biết vợ ông cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn khi họ đang dự đám tang ở đó. Ông cho biết chiếc xe tải đâm vào nhóm người từ cuối hàng trước khi đâm vào xe tang ở phía trước.

Khoảng một giờ sau khi truyền thông đưa tin về vụ tai nạn, cảnh sát giao thông quận Nam Xương phát hành cảnh báo giao thông, trong đó cho biết khu vực này đang trải qua điều kiện "thời tiết sương mù" nguy hiểm.

"Tầm nhìn lái xe rất hạn chế, dễ xảy ra tai nạn giao thông. Do đó, hãy mở đèn sương mù, lái xe cẩn thận, giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước, tránh người đi bộ, không chuyển làn và vượt xe khác", thông báo của cảnh sát giao thông Nam Xương cho biết.

.........
 

f10m5

Đã tốn tiền
Trước có lần đi cầu vĩnh tuy thấy ùn hết lại, đến nơi mới thấy 1 gia đình và 1 ông thầy cúng trải chiếu ngồi chiếm nguyên 1 làn xe máy để cúng bái gì đó, chắc nhà có người thân mới nhảy cầu chỗ đó. Nói bảo ác miệng chứ đến lúc ô tô nó phang vào thì lại kêu là trùng tang
 

Omega Rugal

Senior Member
Cúng ở đâu không cúng ra giữa đường cúng, chắc giống đám dựng rạp chiếm hết 2/3 con đường.
coYMQHT.png
 
Top