Xe tải vượt ẩu hất văng 2 mẹ con: Đề xuất phạt 11 triệu, giam GPLX 2 tháng

kidvip12

Senior Member
Mẹ đi đúng làn. Mấy ông vẫn trach đc cũng tài. Pha này phải giam thằng tài 1 năm mới thoả đáng
 

1 N 2 3 4 5 6

Senior Member
Moẹ lái ẩu + é.o có đạo đức
EGXrpjZ.png


via theNEXTvoz for iPhone
 

TTyPT

Senior Member
Dkm tí thì thành tàu hũ mịe nó rồi thằng tài súc sinh, khai cc mà né, bản thân ko giữ được khoảng cách đã sai lè rồi còn khai gian dối, lũ khốn nạn rác rưởi. Vào Bạn hữu đường xa thì thanh cao, than bạc than này nọ, trong khi chạy thì ỉa đái trên luật xem thường mạng người khác. Cứ đổ lý do nhà xe ép, ép ép cc tao nè, t chó nào cũng muốn giật mối thằng khác để kiếm tiền đi đập đá đi nhậu chứ có trình độ có văn hóa có đoàn kết thì gây sức ép lại nhà xe thì nhà xe nó sẽ tính giờ hợp lý lại thôi, làm ăn chụp giật mánh mung, bình thường chạy 2 tài nhưng éo chạy 1 tài nhưng khai 2 tài để ăn thêm tiền. Lũ mất dạy đốn mạt.
Ra quy định 1 người chỉ được chạy 8h qua thẻ quẹt mà nó cầm 2 thẻ quẹt luôn nữa mà, xong đổi thẻ để chạy tiếp.

//dm thằng tài già trâu, đường xá như này, ng ta đi vào hẳn bên lề rồi còn táp vào được, mà may mắn là ngã vào cái chắn của xe không vật ra chứ không thì nát người rồi
 

Sting Riper

Senior Member
Riết rồi luật như...
Đúng là chưa để lại hậu quả nhưng rõ ràng đó là do MAY MẮN
Chứ hành vi của thằng tài vượt trong đường nhỏ + thấy rõ 2 mẹ con trong tầm nhìn vậy thì phải quy vào cố ý giết người
 

nhatduc239

Đã tốn tiền
Xem mà tức điên, thằng tải này khép vào tội cố ý giết người.
Mà bà kia chạy xe chở 2 đứa con mà lơ đãng vậy cũng ko ổn. Tôi chạy xe máy máy nhìn gương còn nhiều hơn nhìn gái.

đang đi chậm sát lề, lúc nó bắt đầu vượt tới lúc bị tông chưa tới 5 giây, lúc nào cũng nhìn gương chiếu hậu mà không thèm nhìn đằng trước à
trách trách cái lol, khoe khoe cái lol
0FFPAjM.png
 

Beonhuconlon

Senior Member
https://thanhnien.vn/thoi-su/xe-tai...-phat-11-trieu-giam-gplx-2-thang-1347201.html


Tài xế khai gì ?

ông Thắng trình bày vào thời điểm xảy tai nạn, ông điều khiển xe tải lưu thông trên QL20 theo hướng từ Đà Lạt về TP.HCM. Khi đến địa điểm trên, ông Thắng nhìn qua gương chiếu hậu thì phát hiện thùng xe mình gần đụng với thùng xe đang lưu thông theo chiều ngược lại nên ông Thắng đánh lái qua bên phải đường. Song do ông lấy lái quá đà nên xe tải lấn qua làn đường xe máy và xảy ra va chạm với xe máy do chị Bùi Thị Thơm (ngụ xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc) điều khiển chở theo bé gái lưu thông cùng chiều phía trước.

Tuy nhiên, theo hình ảnh do camera an ninh ghi lại thì ông Thắng điều khiển xe tải lưu thông trên QL20 với tốc độ cao. Trước khi tai nạn xảy ra, phía trước xe tải ông Thắng điều khiển có 2 ô tô lưu thông qua chợ Đại Lào (TP.Bảo Lộc) với tốc độ chậm. Ở chiều ngược lại có một số phương tiện, trong đó có 1 xe chở rác lưu thông đúng làn đường quy định. Còn xe tải do ông Thắng điều khiển không giữ khoảng cách theo quy định, vượt ẩu và va chạm với xe máy đang lưu thông đúng làn đường cùng chiều phía trước khiến 2 mẹ con chị Thơm thoát chết trong gang tấc.
_________________________________________________
Sáng 27.2, Trạm CSGT Mađaguôi , H.Đạ Huoai (thuộc Phòng CSGT Công an Lâm Đồng) cho biết liên quan vụ xe tải vượt ẩu gây tai nạn hất văng 2 mẹ con đi xe máy xảy ra trên QL20 (thuộc địa phận xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc), đơn vị đã triệu tập tài xế Phan Trọng Thắng (63 tuổi, ngụ TP.Đà Lạt) lên làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính đối ông Thắng, tài xế điều khiển xe tải vượt ẩu gây tai nạn nói trên.
Kinh khủng vcl, đkm :too_sad:
 

nhatduc239

Đã tốn tiền
gặp vợ con tôi mà bị thế này thì kiện cho chết cm thằng lái xe, cầm tiền bồi thường thì kiếm người đập nó vào trận, dkm
0FFPAjM.png
 

sontacken_clone_clone

Đã tốn tiền
con súc vật 60 tuổi hơn rồi mà chạy láo như bọn thanh niên choai choai, loại này phải treo cổ nó lên đm xem clip mà má nó tức. đường tí xíu vậy cũng chen lên cho được. mong lao xuống vực chết cmnđ khỏi ra đường làm hại ai
 

docvaxem

Senior Member
Không, bình thường tôi cũng để ý mấy chị coi chạy thế nào rồi mới chửi nhưng lần này khá là khó.
gần như case này không ai nghĩ nó sẽ xảy ra đâu. Tôi lúc coi còn nghĩ, wtf? sao chạy như vậy được.
Bà này nếu muốn nhận xét thì tôi có thể nói là làm tốt hơn rất nhiều chị em phụ nữ rồi, chỉ nhích ra ngoài khoảng 5-10cm thôi thì đã nằm một chổ dưới bánh xe tải rồi.
Tôi ko hề có ý gì chửi bà này cả, pha này thì cao thủ cũng khó đỡ.
Nhưng mà để ý kĩ thì lúc con xe tải ở phía sau bà ấy thì bà ấy còn lơ đãng nhìn về bên phải đường, chắc có trò gì hay ở đó. Chân phải thì thả rông chứ ko để chân vào xe.
Nói chung chạy xe ngoài đường nhiều xe lớn thì nên tập trung.
Còn thằng tài nó vượt quả này thì cổ kim chưa có nên ko phải bàn .
 

vodangdaosi

Senior Member
Phạt 50tr giam bằng 1 năm vì tội đã sai còn xạo lol, ko có sự hối cải. Phạt thật nặng để răn đe. Những tài xế khác phải thấy xanh mặt vì mức phạt thì mới chừa.
 
Top