Xe tăng Congo cắm nòng pháo xuống đất tại Tank Biathlon

demon0989

Member
Video trong link (0:33), leo dốc mà quên phải ngóc mũi pháo lên khi xuống dốc


Xe tăng Congo vượt cầu vệt bằng quá nhanh làm nòng pháo chính cày xuống đất, khiến đội tuyển bị truất quyền tranh vé vào bán kết Tank Biathlon.

Kíp xe Congo 1 tham gia lượt đấu thứ hai ở Bảng 2 vòng loại giải đua xe tăng Tank Biathlon 2020 cùng các đội Abkhazia, Tajikistan và Lào vào chiều 24/8. Tuy nhiên, một lỗi nghiêm trọng của kíp xe dường như đã khiến các trọng tài ra quyết định tước quyền cạnh tranh vào bán kết của đội tuyển Congo.

1598324661652.png


Sự việc xảy ra khi đội Congo 1 bắt đầu vòng chạy thứ ba. Lái xe tăng tốc để chiếc T-72B3 nhanh chóng lao qua cầu vệt bằng, khiến xe tăng gần như bay qua vật cản và chúi mũi xuống đoạn đường phía trước. Nòng pháo đang ở trạng thái hành tiến đã cày xuống mặt đường, hất tung nhiều đất đá lên không và rung lắc liên tục. Bình luận viên người Nga cũng tỏ ra ngỡ ngàng với lỗi này.

Đội Congo 1 đã hoàn thành nội dung xạ kích với pháo chính 125 mm ở vòng một nên cú cày đất không gây ảnh hưởng tới phần thi còn lại. Tuy nhiên, đây bị coi là lỗi nghiêm trọng do có thể ảnh hưởng tới nòng pháo và khả năng chiến đấu, thậm chí có nguy cơ làm hư hỏng kết cấu tháp pháo.

Tổ trọng tài Nga tổ chức họp tối 24/8 sau khi kết thúc hai lượt đấu ở Bảng 2, quyết định đội tuyển Qatar và Congo sẽ không có cơ hội góp mặt ở vòng bán kết do phạm lỗi an toàn, song vẫn tiếp tục được thi đấu ở vòng loại để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Theo báo Quân đội Nhân dân, sau buổi họp hôm qua, ban tổ chức cũng cộng thêm 4 phút vào kết quả thi đấu của đội tuyển VN1 của Việt Nam do mắc lỗi kỹ thuật trong vòng thi đấu đầu tiên. Điều này khiến thời gian tính thành tích của kíp xe VN1 là 32 phút 20 giây, dù đã hoàn thành phần thi đầu tiên với thời gian 28 phút 20 giây. Với kết quả này, đội Việt Nam đang xếp sau Nam Ossetia với thành tích 31 phút 49 giây.


.........................................................

 
Last edited:

figrete

Member
tụi này toàn đi mượn đồ nga thì phải, sài hao vãi đái luôn
tự dưng nhớ tới tụi đua xe, chếc xe cả triệu tụi nó cho nát cái một
 

radeon83

Đã tốn tiền
Hôm qua hình như không phải là ngày may mắn với đội chọn xe màu đỏ, đội Qatar thi đấu chung với VN cũng gặp sự cố lên sự cố xuống khi thi đầu đến nổi phải bỏ cuộc.
 
Top