Xe VinFast tăng giá hơn 100 triệu đồng trong tháng 6: Lux SA2.0 giá cao nhất gần 2 tỷ đồng

isa

Hồng Sơn
Hãng xe Việt điều chỉnh giá bán xe ô tô về mức cũ sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có trong tháng 5.

Sau khi kết thúc chương trình ưu đãi, giá xe ô tô VinFast đã quay trở về mức giá cũ trong tháng 6. Cụ thể, giá bán lẻ áp dụng cho khách hàng mua trả góp của Lux A2.0 dao động từ 1,129 tỷ đồng đến 1,379 tỷ đồng, dòng xe Lux SA2.0 dao động từ 1,58 tỷ đồng đến 1,864 tỷ đồng. Mức giá này cao hơn 100-120 triệu đồng so với tháng trước.

Xe VinFast tăng giá hơn 100 triệu đồng trong tháng 6: Lux SA2.0 giá cao nhất gần 2 tỷ đồng - Ảnh 1.
Bảng giá tháng 6 của VinFast.
Trong khi đó, khách hàng mua xe trả thẳng 100% tiếp tục được mua với giá ưu đãi, thấp hơn 112-187 triệu đồng so với giá mua trả góp. Nhưng so với tháng trước, giá mua trả thẳng 100% đã cao hơn 100-120 triệu đồng. Riêng dòng xe Fadil không có sự thay đổi do không có tên trong chương trình khuyến mãi tháng 5 mà VinFast áp dụng.

Dù tăng giá trở lại, giá xe ô tô VinFast vẫn bao gồm "giá cộng khuyến mãi", chưa về giá "3 Không" mà hãng xe Việt công bố từ thời điểm mở bán. Bảng giá hiện tại đã được áp dụng từ giữa tháng 2 đầu năm nay.

Khách hàng mua trả góp dòng xe Lux vẫn được hưởng chính sách chính sách miễn lãi vay 2 năm đầu tiên, tức là chỉ cần trả trước 30% giá trị xe, sau đó trả tiếp gốc vay từ 8 triệu đồng/tháng trong 2 năm đầu. Kể từ năm thứ 3 trở đi, người dùng xe sẽ được VinFast bảo lãnh lãi suất tối đa 10,5%/năm và ngang lãi suất thả nổi nếu thấp hơn con số đó. Chương trình trả góp của Fadil cũng không có gì thay đổi so với trước đây.

Xe VinFast tăng giá hơn 100 triệu đồng trong tháng 6: Lux SA2.0 giá cao nhất gần 2 tỷ đồng - Ảnh 2.
Việc tăng giá trở lại khiến xe VinFast giảm sức cạnh tranh với các đối thủ. Dòng xe VinFast Lux SA2.0 có giá bán 1,58 tỷ đồng với bản Tiêu chuẩn, 1,644.4 tỷ đồng đối với bản Nâng cao và 1,853.4 tỷ đồng đối với bản Cao cấp. Bản cao cấp nhất của VinFast Lux SA2.0 cao hơn 104 triệu đồng với Mercedes-Benz GLC 200 2020 vừa ra mắt, và tiến gần hơn tới mức giá của Ford Explorer và Toyota Land Cruiser Prado.


VinFast Lux A2.0 bản Tiêu chuẩn có mức giá 1,129 tỷ đồng, bản Nâng cao có giá 1,217 tỷ đồng và bản Cao cấp có giá 1,367.7 tỷ đồng. Xe cùng tầm giá với nhóm sedan hạng D như Toyota Camry, Honda Accord,...Giá này thì đập chết hết đám SantaFE, Ford Everest về giá rồi, rip bọn kia :p
 

Kpop sucks

Member
cong vien.jpeg


Chứa đc cả công viên bảo sao ko đắt :misdoubt:
Gửi đến các vin nô

Cách làm vin nô.png
 

Heocun4

Senior Member
Chiều qua cũng mới hỏi giá mấy con huyndai, đại lý nói tăng giá từ 3 đến 5%. Dịch đã bán ko dc rồi còn đòi tăng giá, bó tay luôn
 

Da Qiao

Member
Chiều qua cũng mới hỏi giá mấy con huyndai, đại lý nói tăng giá từ 3 đến 5%. Dịch đã bán ko dc rồi còn đòi tăng giá, bó tay luôn
Chắc là thấy nn giảm phí trước bạ nên tăng giá để người tiêu dùng quyết ko được lợi đây mà :doubt:
 

h3adshot

Senior Member
View attachment 78921

Chứa đc cả công viên bảo sao ko đắt :misdoubt:
Gửi đến các vin nô
AutoPark is disabled.
GG translate: Auto= tự động Park = công viên
VinFast: Công viên tự động :censored:
vin đuổi việc nhóm việt hóa này đi nhé, mà cái gì không dùng thì bỏ đi. k biết qui trình sx phần mềm thế nào mà lại đưa những cái chưa dùng được ra UI. Đuổi luôn cả team thiết kế giao diện HMI đi mời mình về làm cho
 
Top