Xem gì trên VTV tết Tân Sửu?

bobbychinn

Senior Member
Gala cười

Gala cười là một trong số ít những chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc như NSND Hồng vân, NSƯT Hoàng Sơn, Hoàng Thy, Xuân Trang, Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ, Vân Dung, Quang Thắng …

Xem gì trên VTV tết Tân Sửu? - Ảnh 3.

Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ trong tiểu phẩm "Rap chế"


Chương trình là cơ hội để khán giả hai miền có thể hiểu hơn về cuộc sống, về văn hóa cũng như về các nghệ sĩ của nhiều vùng miền khác nhau với các tiểu phẩm "Tình già", "Rap chế", "Mua hàng ngày Tết"…

Gala cười lên sóng vào ngày mùng 2 Tết Tân Sửu trên trên kênh VTV3

12 con giáp 2021

Với chủ đề "Trâu cũ năm Tân Sửu", chương trình 12 Con giáp 2021 truyền đi niềm cảm hứng sống tích cực, lạc quan, mạnh mẽ tới khán giả. Tại đây, khán giả không chỉ thưởng thức các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, những nội dung tranh cãi hài hước của Cụ ông (NSƯT Xuân Bắc) và Cụ bà (NSND Tự Long) cùng phần đối đáp thú vị với nhà báo Lại Văn Sâm, mà còn có thể thấy góc nhìn khác nhau về cuộc sống của mỗi thế hệ - thông qua nhiều câu chuyện được kể trong chương trình.

Xem gì trên VTV tết Tân Sửu? - Ảnh 4.

NSND Tự Long trong chương trình "12 con giáp"
Ngoài ba gương mặt quen thuộc: Nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, chương trình "12 Con giáp 2021 – Trâu cũ năm Tân Sửu" còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng: NSƯT Chí Trung (với vai trò rapper), ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đức Phúc, Rapper Big Daddy, cầu thủ Công Vinh, GS Nguyễn Lân Dũng, hoa hậu Đỗ Thị Hà…

Trong "12 Con giáp 2021", giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đã xây dựng một concept âm nhạc đầy thách thức: Đưa âm nhạc truyền thống vào các bản phối, để cho ra màu sắc dân gian đương đại. Tất cả các tiết mục đều có ít nhất một nhạc cụ dân tộc, ví dụ như tiếng đàn T’rưng sẽ vang lên trong bản hit "Về nhà ăn Tết" của Big Daddy & JustaTee. Hay "Now or Never" – một bài hát nổi tiếng từ phim ca nhạc "High School Musical" – sẽ có hẳn đất solo cho Kèn Sona – một loại nhạc cụ thường thấy trong … tang lễ!

Chương trình phát sóng lúc 20 giờ ngày 14-2 (mùng 3 Tết) trên kênh VTV3.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình

Chương trình ‘Gặp gỡ diễn viên truyền hình’ đã trở thành điểm hẹn thường niên trong dịp Tết âm lịch trên sóng VTV, nơi khán giả được gặp gỡ những diễn viên truyền hình quen thuộc và lắng nghe những câu chuyện thú vị của họ.

Xem gì trên VTV tết Tân Sửu? - Ảnh 5.

Các nữ diễn viên có mặt trong chương trình
Chương trình năm nay còn hứa hẹn hấp dẫn với chủ đề "Chuyện bây giờ mới kể" với nhiều điều bí mật lần đầu được các nghệ sỹ chia sẻ. Đặc biệt, các diễn viên còn tham gia 1 trò chơi vui nhộn mang tên ‘Vòng tròn sự thật’ với nhiều câu hỏi hài hước, dở khóc dở cười. Các diễn viên cũng sẽ tham gia một màn trình diễn thời trang với những bộ trang phục độc đáo của chính diễn viên Trương Thanh Long (trong phim "Trói buộc yêu thương") thiết kế.

Xem gì trên VTV tết Tân Sửu? - Ảnh 6.

Các diễn viên cũng sẽ tham gia một màn trình diễn thời trang với những bộ trang phục độc đáo
Âm nhạc trong chương trình năm nay gắn liền với các ca khúc phim như "Tình yêu tự tìm ra lối" (Tình yêu và tham vọng); "Chuyện của Cát" (Cát đỏ) hay "Gió mùa thu năm ấy" (Đừng bắt em phải quên).

Chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" được phát sóng lúc 20 giờ ngày 15-2 (mùng 4 Tết) trên kênh VTV3.

https://nld.com.vn/van-nghe/xem-gi-tren-vtv-tet-tan-suu-2021020823223798.htm
 

barnabus

Senior Member
Táo quân đêm qua chất lượng như ccc. Tôi thật. Cố kiết làm đéo gì ko biết. Tôi người Bắc.
Nào, fan thâm thúy vào gạch tôi đi.
 

TnG2903

Senior Member
Táo quân đêm qua chất lượng như ccc. Tôi thật. Cố kiết làm đéo gì ko biết. Tôi người Bắc.
Nào, fan thâm thúy vào gạch tôi đi.
tôi thấy chất lượng không cao, nhưng không đến nỗi nccc. Nó tả pí lù thôi, tinh giản đi và tập trung 3-4 vấn đề chính thôi thì sẽ hay hơn nhiều.
 

Lợn quay mác mật

Senior Member
Táo được phát phiếu khen chê sau vài câu đối thoại giữa các táo là hết chương trình. Chưa thấy nhận xét khen, chê đâu
 
Top