Xem siêu du thuyền Italy rực lửa chìm xuống đáy biển

solterohp

Member
Chú thích ảnh

Siêu du thuyền Lady MM bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh: RT
Theo hãng tin RT (Nga), Lực lượng Phòng vệ Bờ biển Italy hôm 27/8 đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh siêu du thuyền Lady MM bốc cháy ngùn ngụt trước khi chìm xuống vùng biển Địa Trung Hải. Siêu du thuyền, ước tính trị giá hàng chục triệu USD, đã gặp nạn khi đi từ Capri đến Sardinia vào rạng sáng 25/8.

Trạm Guardia Costiera gần đó đã nhận được tín hiệu khẩn cấp vào khoảng 6 giờ sáng ngày 25/8 (theo giờ địa phương). Tín hiệu cho thấy du thuyền khi đó đang ở vị trí cách vùng biển Capo Comino, đảo Sardinia, khoảng gần 80 km.

Ngay lập tức, một chiếc trực thăng cứu hộ và 2 tàu tuần tra đã được điều động đến hiện trường. Tuy nhiên, 9 thành viên thủy thủ đoàn và 8 công dân Kazakhstan đã rời du thuyền và leo lên một bè cứu sinh. Họ đã được đưa vào bờ an toàn và may mắn không có ai bị thương.

Chú thích ảnh

Du thuyền Lady MM được xây dựng từ năm 2003. Ảnh: SuperYacht Times
Hình ảnh cho thấy vỏ du thuyền và kết cấu của nó đã bị ngọn lựa thiêu rụi hoàn toàn. Vào khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, khoảng 12 giờ sau khi phát tín hiệu khẩn cấp, du thuyền đã chìm xuống biển. Hiện giới chức địa phương đang tiếp tục điều tra làm sáng tỏ nguyên nhân vụ cháy.

Chú thích ảnh

Du thuyền bốc cháy ngùn ngụt. Ảnh: Lực lượng Phòng vệ Bờ biển Italy

Chú thích ảnh
Ảnh: Lực lượng Phòng vệ Bờ biển Italy
Theo SuperYacht Times, du thuyền dòng ISA 470 dài 48 mét được đóng vào năm 2003 và có thể chở tới 18.000 gallon nhiên liệu. Siêu du thuyền được trang bị đầy đủ các phòng tiện ích, bao gồm một phòng khách VIP, một phòng ngủ lớn, một cabin 2 giường ngủ và hai cabin giường lớn. Siêu du thuyền cũng có phòng tập thể dục, lò sưởi bằng gỗ anh đào.

https://baotintuc.vn/the-gioi/xem-s...lua-chim-xuong-day-bien-20200828114413151.htm


Lúc còn sinh thời của em nó :

1598639190905.png
 
Top