Xem tin mình đầu tiên có phải là nó theo dõi mình không các bác? Giúp gà mờ tuổi 25 như e tán gái đc không các bác.

Viemlanang1234

Senior Member
Chả là gần đây e có đăng 2 3 tin mà em ấy xem đầu tiên thì có phải là nó hay theo dõi mình không thế các bác.
Thỉnh thoảng lắm thì e mới đăng gì đó lên Fb.

Em trả tiền cho một dự án mà em đó tham gia, nhưng em chưa nhắn tin với e nó bao giờ. Nó đăng tin nào liên quan đến việc đang làm cùng thì e mới nhấn like. Mặc dù làm việc gần, e cũng chỉ hỏi thăm vài câu linh tinh vì việc nào ra việc đấy. Trong lúc làm, thì e cũng hay để ý đến nó, chắc nó cũng biết e thích nó. Xong dự án đó, là k có điều kiện thấy mặt e nó nữa.
Nó cũng kiểu nhà gia giáo, 9h tối mới xong việc mà mình định rủ mn trong đó có em ấy đi nhậu tí mà gia đình đã gọi điện bảo về(định thể hiện mình có tí tiền).

Xinh thì e gặp nhiều, nhưng không để lại e chút lưu luyến gì cả, nhưng có lần e đãi mn nước uống, rồi đến nói với em ấy là em thích uống nước gì e cứ đặt thoải mái, nó lại order nước rẻ nhất rồi lại là cái loại nước rau dấp cá, nó làm em ngay lập tức nghĩ đến mẹ em. Người ta bảo trẻ tuổi, yêu người giống mẹ mình cấm có sai. Thích em ấy ngay từ ngày hôm đó.

Các bác bảo e nhát gái thì đúng. Nhưng thực sự là e có cảm giác tự ti, không phải vì điều kiện mình không bằng nó, mà là ngoại hình mình đéo được đẹp z cho lắm. Đầu tóc thì lôi thôi, quần áo thì nhếch nhác, mặt thì rỗ, người ngoài đoán e phải đầu 3x, lại hơi béo. Trước e học 6 năm ở Xây dựng, quen sống thế rồi nên đéo thay đổi được. Không đz, bỏ học xd nên không có bằng cấp đại học, em ấy lớn lên ở thành phố mà bản thân e chân đất mắt toét từ nông thôn đi lên,,,

Nó 2k1, có cô bạn thân em ghét vcl, đi đâu e nó cũng rủ cô bạn đi theo(vì cô bạn kia thích thể hiện, chỉ đạo thay mình, ngu nhưng mình đ muốn chấp lời, giọng điệu kiểu hiểu biết, trưởng thành nhưng ngu vcl). Nó lại khiến e ám ảnh chuyện xưa ngu dại, đi tán gái, mà gái còn nhờ mình hỏi thăm thằng bạn (thằng bạn là ny của bạn nó, cặp này đang cãi nhau). Cảm giác chuyện tình cảm riêng tư như chuyện của thiên hạ, cái này vài bác chắc cũng gặp rồi. Đợt đó thấy mình ngu lắm nên k kể đc cho các bác nghe.

Cũng có thể do em suy nghĩ nhiều quá vì lâu rồi mới yêu ai đó. Giờ cũng đến tuổi nhà giục lấy vợ, họp lớp thì bạn bè đùa cợt mai mối cho. Xa nhà lâu ngày, thỉnh thoảng về nhà, cũng có đứa hỏi thăm mình. Đăng bài fb thỉnh thoảng cũng có đứa vào hỏi dạo này thế nào, thỉnh thoảng cũng có gái chủ động nt cho mình, nhưng gái bằng tuổi là e không yêu, gái chủ động với e thì e cũng không thích (chủ yếu vì tính đa nghi của e, xưa mình k có gì thì chẳng ai làm vậy).
Đi xem bói thì người ta cũng bảo cưới sớm đi vì vợ nó sẽ giữ tiền và của cải cho, nhưng đường tình bếp bênh, muốn nhưng không biết phải làm thế nào. Yêu phải đến từ hai phía, chứ đâm đầu một mình là ngu, mặc cảm từ những lần trước nên e sợ bắt đầu vl nhưng lần này khác xưa vì mình cũng chững chạc hơn nhiều, có bị thất tình cũng không đến nỗi lụy hay gì.

Đọc đến đây chắc các bác cũng đoán được em như thế nào? Thỉnh thoảng em cũng kb là mình yêu nó hay mình chỉ đang cần một partner bên cạnh tâm sự và phụ giúp được mình.
Nên tìm được một gái mà có cả hai điều trên thì tốt biết mấy, giờ thì e cảm giác tìm đúng người rồi nên có chút quyết tâm tán em ấy. Em cũng có cảm giác là e tán được nhưng lại kb phải bắt đầu ntn nên lên đây nhờ các bác tư vấn giúp.
Dài quá, thím muốn hỏi gì? Hỏi ngắn gọn thôi, đọc mãi không thấy hết bài và vấn đề ở đâu
 
Top