Xem xét đề xuất xây dựng tượng đài ở Tam Đảo

Tookies

Senior Member
Mạt vận dân tộc, thà xây công trình gì đó phục vụ du lịch, chứ tượng đài chống mỹ các thứ thì có tó nó đi tham quan :nosebleed:
Bắn cái máy bay xưa 1 triệu $ tốn mất 0,5 triệu!
Xây đài tưởng niệm nhẹ nhàng cũng 2~5 triệu $
Best kinh tế xuống hố cả nút: tiền lời là tiền hơi, tiền xơi là tiền thật!

Mịa xưa các cụ vẽ chiến công miền Bắc bắn rơi 4000 máy bay Mẽo. Giờ chắc giận điên người khi con cháu tính xây tượng phổ cập mỗi xã 1 con!
 
Last edited:

Onin3t

Senior Member
xứ củ lờ gi mà suốt ngày tô tượng
TzCgPaI.jpg
, xứ ng ta tập trung xây và phát triểnCSHTđường sắt, metro các kiểu, xứnào thì toàn tượng
gKn9Y0y.png
đấy là bọn tư bản làm để mị dân lấy phiếu bầu thôi:choler:, xứ này chỉ cần ngắm tượng là đủ ấm no hạnh phúc rồi:ah:
 

161195ily4e

Senior Member
Quy hoạch ngu như chó ấy, DCM ăn là nhanh. Năm ngoái trải thảm nhựa đường rõ đẹp giờ lại cắt múc lên làm cống. DCM. Thằng chủ tịt sã thì cái nhà cấp 4 to tổ bố, 4 bánh đời mới nhất. :burn_joss_stick::burn_joss_stick::burn_joss_stick:

Gửi từ Xiaomi M2007J22G bằng vozFApp
 

Ancisy

Senior Member
Phấn đầu tới 2050 mỗi tỉnh 10 tượng đài, hồng phước của dân tộc
 

soc104

Senior Member
Khó hiểu nhỉ, thay vì tập phát triển hạ tầng giao thông, các công trình phúc lợi xã hội để người dân sử dụng thì lại đi xây tượng, thà ngày ngắm tượng mà no 3 bữa thì xây bao nhiêu chắc cũng không ai nói :too_sad:

Vĩnh phúc trước làm hêta đường bê tông ra tận ruộng, mấy năm nay thì trải nhựa hết đường làng, nguồn thubthif nhiều ko vẽ dự án ra mà làm thì các quan chết đói, tiền lại phải nộp ngân sách
 

Safe And Sound

Đã tốn tiền
Cái Tam Đảo giờ nó nát như tương, ko có quy hoạch gì, kiến trúc xây tạm nham âu á lẫn lộn. Tối ra quảng trường thì ôi thôi, loa kéo, karaoke ầm ĩ, đủ các thể loại nhạc như cãi nhau. Thác Bạc xuống thì toàn rác thải, nước thải chảy lẫn cùng nước suối, bốc mùi rất kinh tởm. Cách đây chục năm lên tam đảo nó yên bình thích lắm. Các ông phát triển du lịch mà ko có quy hoạch hợp lý thì đúng là phá hoại cảnh quan
 

One and only

Đã tốn tiền
Mới đi Tam Đảo về và thề ko bao giờ quay lại. Quy hoạch nát như tương. Khách sạn 1tr5 mà như 500k, dở tới mức vợ mình còn làm hẳn bài review trên agoda dù trước giờ nó lười ko bao giờ làm vậy. Ăn uống mắc như quỷ. Bữa mình lên còn bị cúp điện nữa chứ.
 

7214n

Senior Member
xứ củ lờ gi mà suốt ngày tô tượng
TzCgPaI.jpg
, xứ ng ta tập trung xây và phát triểnCSHTđường sắt, metro các kiểu, xứnào thì toàn tượng
gKn9Y0y.png
Tượng thì chỉ cần bề ngoài, bên trong rỗng tuếch, có hỏng hay xấu tí cũng không ảnh hưởng đến ai. Làm đường sắt, metro lỡ không chạy được thì dễ vào lò lắm. Ăn chắc mặc bền bạn ơi.
 

kenshin855

Đã tốn tiền
Phấn đầu tới 2050 mỗi tỉnh 10 tượng đài, hồng phước của dân tộc
2050 mà mỗi tỉnh có 10 tượng thì chúng tôi chết đói à. Tôi đề nghị mỗi tỉnh phải có chỉ tiêu đàng hoàng, chứ không nói chung chung được. 1 năm mỗi tỉnh ít nhất phải xây được từ 3 đến 5 tượng. Mỗi lần nhìn lên tượng lại cảm thấy niềm tự hào vô bờ với lịch sử của nước ta. Còn bọn nào nói sao không dùng tiền xây cơ sở hạ tầng như bệnh viện, trường, đường xá như các nước khác thì là bọn phản động.:amazed: Bọn kia là tư bản giãy chết, bọn chúng mị dân bằng cách xây cơ sở hạ tầng để giành phiếu, nước ta là chuyên chế xhcn cả nước đồng lòng, đoàn kết chỉ có 1 Cảng thôi thì có ai giành phiếu đâu mà lo, nên cứ xây tượng để dân ngắm là được, đường xá trường học, bệnh viện để thằng nhiệm kỳ sau nó tính, nhiệm kỳ này của tôi tập trung xây tượng nhóe. 1 IQ cao said. :ah:
 

Hellscream

Đã tốn tiền
Cứ đề xuất xây tượng cô nan là được duyệt tất. Chủ tạch quả là người nhạy bén khi nhìn thấy tổ hợp tượng ở HN.
 
Top