Xem xét kỷ luật lãnh đạo Trường đại học Đồng Nai vì sửa bài thi, bỏ ngoài sổ sách hơn 63 tỉ đồng

Tay bị tay gậy

Junior Member
Link: https://tuoitre.vn/xem-xet-ky-luat-...-so-sach-hon-63-ti-dong-20200828101642983.htm
TTO - Ngày 28-8, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai xác nhận đã có kết luận về các dấu hiệu vi phạm của Trường đại học Đồng Nai và đang xem xét thi hành kỷ luật lãnh đạo nhà trường cùng 14 đảng viên.

Theo đó, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy cùng Đảng ủy khối Dân Chính Đảng đang tổ chức giám sát Đảng ủy Trường đại học Đồng Nai (nhiệm kỳ 2015-2020) cùng bí thư, phó bí thư nhà trường và nhiều đảng viên tổ chức việc kiểm điểm và tự đề xuất mức kỷ luật.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, trước đó Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai đã có thông báo kết luận các vi phạm ở Trường đại học Đồng Nai như tổ chức thu chi từ các nguồn đào tạo nhưng không hạch toán đầy đủ, bỏ ngoài sổ sách trên 63 tỉ đồng, vi phạm Luật ngân sách, Luật phòng chống tham nhũng.

Cũng theo kết luận này, một số cá nhân trong trường "chiếm đoạt nguồn thu học phí các lớp chức danh nghề nghiệp" và tiền tạm thu thuế thu nhập cá nhân 3 tỉ đồng.

Ngoài ra, nhà trường đã để xảy ra tình trạng "giảng viên sửa bài thi, chấm bài thu hoạch không đúng quy chế" và mua sắm, thiết bị để lãng phí gần 6,3 tỉ đồng...

Có Vozer nào học trường này không nhỉ??
 
Top