Xem xét mở lại dịch vụ karaoke

Vegito0310

Senior Member
Văn phòng Chính phủ sẽ báo cáo Thủ tướng về đề xuất mở cửa dịch vụ vũ trường, karaoke.

Tại họp báo thường kỳ Chính phủ chiều 2/6, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nhận được câu hỏi về quan điểm của Chính phủ trước kiến nghị được hoạt động trở lại của hệ thống karaoke TP HCM.
"Chúng tôi ghi nhận đề xuất trên và sẽ báo cáo Thủ tướng; tinh thần là ủng hộ hai dịch vụ này hoạt động trở lại bình thường vì Việt Nam đã kiểm soát được dịch bệnh", ông Dũng nói.

Tuy nhiên, ông lưu ý, nếu hai dịch vụ này mở cửa thì "phải rất thận trọng", bởi nhiều nước có tình trạng tái phát Covid-19 từ việc người dân đi hát karaoke.

20200602-HopbaoChinhphu-BTMaiT-4777-1547-1591101271_r_460x0.jpg

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng. Ảnh: Đình Trung

Trước đó, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 7/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý mở cửa các dịch vụ kinh doanh không thiết yếu, trừ vũ trường, karaoke.

Lãnh đạo Chính phủ cũng đồng ý bỏ giới hạn về số chỗ trên máy bay, xe khách, tàu hỏa, tàu thủy..., nhưng bắt buộc hành khách đeo khẩu trang. Một số hoạt động thể thao, sự kiện tập trung đông người được phép tổ chức, khuyến cáo người tham dự đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.

Việt Nam tiếp tục thực hiện các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh, người ở nước ngoài về đều phải cách ly tập trung 14 ngày, trừ chuyên gia, công nhân lành nghề, nhà đầu tư có phương thức cách ly tại chỗ phù hợp.

47 ngày qua, Việt Nam không ghi nhận Covid-19 lây nhiễm cộng đồng. Số ca nhiễm từ đầu dịch đến nay là 328, trong đó 298 người khỏi bệnh, 30 bệnh nhân đang điều trị.
Nguồn: https://vnexpress.net/xem-xet-mo-lai-dich-vu-karaoke-4109422.html
 

VTV4.VN

Senior Member
Bar sàn mở rồi mà nhỉ, thấy 1900 đông lắm mà, Karaoke mở chui thì phải.
 
Top