thảo luận Xếp hàng dài chờ mua bánh mì 58.000 đồng một ổ

So với bánh mì phượng Hội An thì sao các anh? Chứ bánh mì Phượng Hội An ổ maxx là 30k thập cẩm, ăn phát no luôn rồi, 58k chắc ná thở quá :beauty:
cả 2 thằng đều dở và chảnh như nhau. Ăn bánh mì thì mua bánh mì Bà Lan ở ĐN nhé. Ổ 25k vừa ăn và cực kỳ ngon.
Phượng được cái thương hiệu thôi chứ không ngon bằng xe bánh mì ngay góc đường gần đó :LOL: À mà trước đây Phượng nó cunugx là xe bánh mì thôi :v
 
to chứ, to tới mức 90% comment trên đây nhào vô chê cmnr, nào là 58k có thể mua được A B C X Y Z, nào là chê bánh mì người ta không ngon. Thử lập topic về cái hamburger hay pizza vài trăm ngàn xem, tụi nó sẽ trào máu họng mất.

Tao thì nhiều tiền nên éo care ổ bánh mì 58k cho lắm :) tao chỉ thấy buồn cười vì trên voz đúng là ai cũng cố tỏ ra thượng đẳng bằng cách dìm sở thích của người khác xuống
mua 2 bán bún bò giá 58k ai cũng chịu vì nó đúng giá trị. còn mua đống rác giá 58k bị chửi là đúng rồi kêu ca cc
 
bánh mì HH cần gì quảng cáo nhỉ, tui ăn suốt vì đi làm về gần đó, bên trong ko có chỗ nên phải đứng ra ngoài, tốc độ làm bánh mì như tên lửa nên xếp hàng dài nhưng vài ba phút là có rồi ko có lâu đâu mấy fen.

giá thì hơi cao, 1 ổ chia 2 người ăn là vừa chứ 1 người ăn thì hơi ngán, cố ăn hết dễ bị ách bụng.

bánh mì pede bùi thị xuân giờ cũng 30k/ổ rồi. nên huynh hoa bán cao x2 là trước giờ rồi.

pate đây tự làm gì ấy ăn cũng ngon, thịt nguội thì cũng bt ko quá xuất sắc. 1 tháng ăn đôi lần cũng đc, chắc do mình thích ăn bmi:confident:
vl còn có cả bánh mì pede nữa. Rồi ăn xong có đâu đít ko maiphen.
 
mua 2 bán bún bò giá 58k ai cũng chịu vì nó đúng giá trị. còn mua đống rác giá 58k bị chửi là đúng rồi kêu ca cc
tao ko hiểu cảm giác đó lắm vì méo khi tao nhìn xem đồ ăn bao nhiêu tiền :LOL: bánh mì này tao ăn rồi và tao thấy nó đúng giá trị. Mấy trăm người xếp hàng trong bài cũng cùng suy nghĩ, cho nên huynh đài không cần dạy tôi thế nào là đúng giá trị

Trong khi mày đang cố chứng minh rằng 2 tô bún bò của mày ngon hơn, thì cái tiệm bánh mì đó đã giúp dc cả trăm shipper với nhân viên trong mùa dịch này rồi đó. Cho nên tao dành cho tiệm bánh mình +1 respect, còn mày thì không
 
ngày trước thì mình cũng hay xếp hàng mua đồ ăn hàng quán nhưng giờ thì không, không còn sự kiên nhẫn đứng đợi mua đồ nữa
 
T chưa ăn nhưng nếu topping trong bánh mì này đều 100% do nhà làm thì giá này có thể gọi là ok còn nếu mua ngoài tại ổ làm thì t thà ăn ở xe bánh mì 13k tôn đản q4 còn hơn
 
Nhìn quả bánh mỳ chán thật sự, làm combo cơm tấm + ly nước gì đấy có khi chất lượng hơn với dư vài đồng gửi xe ấy chứ
 
Tôi thích bánh mì.
Tôi có thể ăn bánh mì mỗi ngày, và đã từng, đến mức vợ tôi nó sợ luôn.
Tôi cũng đéo thiếu tiền.
Nhưng mà đm, tôi thấy ăn cái bánh mì này 58k là ngu.
Ngu đéo phải vì 58k nó to, mà vì đéo ý thức được là bị thuốc. Đứa đéo nào ăn cũng bảo ổ bánh mì nó to vãi nhồn, ăn đéo hết, nên nó đáng 58k. Đm tôi buồn cười vãi nhồn. Vậy sao nó đéo làm ổ 30k hay 40k mà vừa miệng, nó lại làm cái ổ to đùng các anh ăn đéo hết mà vẫn phải trả tiền?
Tóm lại, ổ bánh mì ngon và đáng ăn là ổ bánh mì đứng ở vị trí của ổ bánh mì.
Nó cũng như phở cá hồi hay phở bò Kobe hay phở đá dát vàng gì đó gần 1 củ 1 tô ấy, tôi cũng ăn rồi, nhưng ăn chơi cho biết, thích thì ăn lại chứ đéo thèm thuồng gì.
 
So với bánh mì nguyên sinh hà nội thì sao nhỉ. Nguyên sinh ở HN cũng đắt nhưng thịt nguội chất lượng lắm, toàn nhập khẩu thì phải.
 
Hic hôm trước cũng chở vợ đi ngang qua đây mà thấy Grab, Beamin sắp hàng 2 bên đến phải 50 ông ko ít! Cơ mà bánh mì ở SG thì ăn ngon nhất trước h là Những Chàng Trai tiệm bên Gò Vấp ah! có tiệm ở Quận 10 Ngay Góc Thành Thái + 3 Tháng 2 nhưng ko ngon bằng
 
So với bánh mì phượng Hội An thì sao các anh? Chứ bánh mì Phượng Hội An ổ maxx là 30k thập cẩm, ăn phát no luôn rồi, 58k chắc ná thở quá :beauty:
Em ở Hội An đây thớt, em thấy được cái đội ngũ marketing thôi chứ ăn cũng chẳng ngon như lều báo viết. Cá nhân em thấy bỏ 12-14k làm 1 ổ bánh mì tại chợ có khi còn đậm đà, thơm hơn cả bánh mì Phượng. :D
 
tao ko hiểu cảm giác đó lắm vì méo khi tao nhìn xem đồ ăn bao nhiêu tiền :LOL: bánh mì này tao ăn rồi và tao thấy nó đúng giá trị. Mấy trăm người xếp hàng trong bài cũng cùng suy nghĩ, cho nên huynh đài không cần dạy tôi thế nào là đúng giá trị

Trong khi mày đang cố chứng minh rằng 2 tô bún bò của mày ngon hơn, thì cái tiệm bánh mì đó đã giúp dc cả trăm shipper với nhân viên trong mùa dịch này rồi đó. Cho nên tao dành cho tiệm bánh mình +1 respect, còn mày thì không
Những cái bài như thế này phần đông đã đoán trước được sẽ có người : "tôi thà ăn phở, bún A, miến B... còn xứng đáng hơn" . Thôi thì, đúng giá trị hay không thì tùy người nghĩ sao thì nghĩ, cơ mà như ý thứ 2 fen nói thì cái tiệm bún bò(cùng quy mô) nó cũng thế mà? Cũng có cả một tá dịch vụ đi kèm để đẩy mạnh kinh doanh sau dịch đấy chứ. :hungry:

Còn về cái món bánh mỳ này bản thân tôi thấy để thi thoảng đổi gió cũng thú vị, nhu cầu thường ngày đá suất bún bò vẫn phê hơn. 🐨
 
mua 2 bán bún bò giá 58k ai cũng chịu vì nó đúng giá trị. còn mua đống rác giá 58k bị chửi là đúng rồi kêu ca cc
mình cũng đồng ý với quan điểm của bạn. ở chỗ mình giá bánh mỳ thịt 15k luôn rẻ hơn 1 bát bún 20k. vì nếu tăng giá nên 20k họ đi ăn bún rồi, chất lượng hơn , ngon hơn.
- bảo chờ đợi để ăn 1 cái bánh mì 58k thì bị chửi là mình cũng thấy ko sai đâu. nó bằng 2 bát bún bò ngon tuyệt rồi. mà bánh mỳ mình thấy chỉ nên cho 2 3 loại nhân là cùng thôi. chứ cho đến 5 6 loại thịt loại chả vào khiến mùi vị nó lung tung cả nên.
 
Back
Top