thảo luận Xếp hàng dài chờ mua bánh mì 58.000 đồng một ổ

Ăn rồi, cảm thấy cũng không có gì đặc biệt :nosebleed: Thích ăn bánh mỳ thịt nướng hơn,nướng chứ không phải quay nhé :ah:
 
Xếp hàng văn hóa lịch sự mà vẫn bị chửi là khổ dâm ạ không biết làm sao mới vừa lòng.

Bắt nguồn từ mấy thằng não lợn pbvm chê dân thổ du xếp hàng là khổ dâm chứ đâu.

Đây may là báo ở trong đó chứ ở ngoài chúng nó vào bắn tung tóe rồi. :doubt:
 
Cái ổ này chắc cũng phải nặng bằng cái ổ subway bên nước ngoài nên mình thấy giá vậy cũng ok rồi, 400g chắc sáng ăn no tới chiều luôn.
 
Cái HH này thề là cái chỗ overrate nhất từng ăn, chỉ được cái bánh to tống nhiều nhân vào chứ chả có cái vị gì đặc sắc :doubt:

Được cái Pr tốt, nên khách du lịch hay teen nào cũng phải thử 1 lần
 
cuối tháng 5 trước dịch đi học buổi tối, mua vội ổ bánh mì 12k hay 15k gì trên đường Cao Thắng phải nói nó ngon, má ngồi cắn ăn ngon lành, ổ có thêm tí sốt nữa thì tuyệt.
hy vọng qua dịch vẫn duy trì bán
 
Ăn 1 lần mà ngán quá, chả ngon lành gì
FGMLwAM.png
 
Bánh mì này nên đổi tên là bánh mì hoài linh. Bánh mì đâu đéo thấy toàn thấy chả chả chả chả toàn là chả... đúng kiểu lấy cục chả to nhét miếng bánh mì vào ăn cho đỡ ngán.

Năm sau nó lấy cái bánh mì nhét vô cây chả thì đầy người xếp hàng mua hơn nhé
 
Ăn ko có tát ti lắm, cảm thấy nó bị o vờ ráy tệt, may bi lâu lâu ăn oăn tham thì ạc sép tơ bồ.

Sent from Samsung Galaxy S10 via nextVOZ
 
Trước dịch đã 58k rồi mà fen. Tôi thấy hồi nó 38k thì quá xứng đáng, đồ ăn ngập mồm, hôm nào thèm bánh mì thì quất 1 ổ ăn cho ngán luôn. Còn giờ 58k thì thôi, ăn bún bò cho rồi
N8tG58k.png
thay tren bai no ghi truoc dich 48k kia
 
Bánh mì ở SG mua mấy hàng nhìn ổn, sạch đẹp, giá 20-30k, max là 35-40k là ngon rồi. Bọn bán đắt hơn, từ 40k đổ lên là overate hoặc cố gắng nhét thêm thịt để bán, mà thường nhét thêm 1 đống thịt thì ăn như đb.
Bên quận 4 có bánh mì Lúa 25k 1 ổ ăn cũng khá ok , hồi xưa thì thích ăn bánh mì du mục , mà dạo này ít thấy :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top