thảo luận Xiaomi chuẩn bị giới thiệu một loạt tính năng đỉnh cao trên smartphone gây choáng váng các hãng công nghệ khác

Iosha1188

Member
Sạc nhanh 200W, trong khi bọn iPhone còn đang lom dom sạc nhanh 20W

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pha...aomi-se-ra-mat-cong-nghe-sac-200w-vao-nam-sau

sac-nhanh-200w-2.jpg


Công nghệ zoom quang học thò thụt trên điện thoại giúp cải thiện độ phơi sáng lên 300% và độ rõ nét lên 20%​

Thiết kế mới giúp một số smartphone tương lai của Xiaomi chỉ cần 1 ống kính duy nhất, vừa làm ống kính tele vừa là camera góc rộng. Đi kèm với đó là khẩu độ lớn, cảm biến lớn, phần mềm tối ưu, khả năng zoom quang, người dùng sẽ có một chiếc máy chụp ảnh chất lượng.

xiaomi.gifCamera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 3​


https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen...-hinh-the-he-thu-3-co-gi-dac-biet-935723.html

Với thế hệ thứ ba, Xiaomi đã cải thiện hiệu ứng toàn màn hình thông qua việc tự phát triển cách sắp xếp điểm ảnh và tối ưu hóa thuật toán camera, mang lại khả năng hoạt động tương tự như camera trước thông thường.

So với các giải pháp khác trên thị trường, Xiaomi đã tăng gấp đôi số lượng các pixel ngang và dọc, giúp mật độ pixel phía trên máy ảnh tương tự như trên phần còn lại của màn hình hiển thị. Do đó, khu vực phía trên máy ảnh có cùng độ sáng, gam màu và độ chính xác màu sắc như phần còn lại của màn hình.

Dựa trên giải pháp sắp xếp điểm ảnh hoàn toàn mới, camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 3 của Xiaomi cũng áp dụng thiết kế vi mạch đặc biệt để ẩn nhiều thành phần hơn bên dưới các điểm ảnh phụ RGB, nhằm tăng khả năng truyền ánh sáng xuống vùng máy ảnh dưới màn hình.

Kết hợp với thuật toán tối ưu, máy ảnh dưới màn hình mang đến trải nghiệm chụp ảnh tương tự như camera trước dạng thông thường.

camera-an-duoi-man-hinh_ymfj.png
 

NcHelpTamNav

Senior Member
1 chiếc xiaomi hội tụ tất cả những cái trên đc ko nhỉ
oA2jrvv.png


Gửi từ Xiaomi Mi 10 bằng vozFApp
 
Top