Xiaomi có hơn nửa tỉ người dùng smartphone

boychuoitau

Đã tốn tiền
1652842713026.png


Tôi nghĩ không anh nào đủ điên để mua con này
uxby0Nl.gif
 
Đang xài Xiaomi.
Lý do chính : Cần pin lớn+sạc nhanh
Lý do phụ :Cảm thấy thu nhập hiện tại chưa xứng đáng để xài đt trên 6tr và cũng không thích xài máy cũ :)
Máy 10tr 20tr hơn đc cái màn với có thể build quality tốt hơn, kiểu dáng đẹp hơn, camera, loa ngon hơn ... chứ để dùng cơ bản thì mấy con dưới 6tr dùng chả khác gì. Nếu không dư dả thì cứ kiếm con nào p/p mà dùng cho nhẹ đầu:sweet_kiss:
 

ElMagnifico

Đã tốn tiền
Đang dùng Xiaomi tầm trung ( cụ thể là Mi 10T )
Trước giờ vẫn dùng xiaomi ở tầm phân khúc này, cảm thấy khá đủ dùng, giá cả phải chăng, hiệu năng tương đối ổn và có một số tiện ích tích hợp sẵn trên máy, không phải dùng app ngoài mà tôi thấy thích như sau :
1. Pin trâu và sạc nhanh
2. Xiaomi remote khá là hữu dụng và thân thiện, có thể điều khiển điều hoà, máy chiếu, quạt, tivi ... ở mọi nơi với các brand phổ biến ở Việt Nam ( đi đâu mà cần đến remote của cái gì mà ko tìm thấy thì dùng chức năng này khá là tiện ).
3. Screen Share không dây với máy tính
4. Chức năng second Space + hidden app ( các anh nào có vợ hay ny , hoặc cả 2 thì mới thấy tính năng này nó bổ ích thế nào :beauty::beauty::beauty: , tôi đéo muốn nói nhiều, anh nào muốn tìm hiểu thì tự đi mà tìm hiểu, tôi cũng ko muốn người ta phổ biến cái tính năng này quá )

Nói chung là tuỳ nhu cầu của từng người mà thấy cái nào phù hợp với mình . Ở mức giá tầm trung thì tôi thấy cấu hình quá ổn so với mức giá .
Tôi không dùng mấy con giá rẻ như Redmi hay mấy con Flag ship đắt đỏ như Mi 12 Pro.
Nhưng với những tính năng kể trên thì tôi ko có ý định chuyển sang Iporn hay Shame Sung nữa
 

lostsomeone

Senior Member
Giá nó làm ít máy lại, chăm chút phần mềm, làm cho cái MIUI xài được chứ không phải rác như bây giờ, và bỏ mẹ cái virtual promixity sensor mà dùng cái sensor thật hộ cái, sensor ảo ngu không chịu được.
 

pocoman2

Senior Member
Xiaomi này tối ưu cái os của nó diêu lởm lại còn kiểu bóp phần cứng khi máy hết vòng đời nữa

Con máy của mình pin 4000 mà dùng miui chưa đc 1 ngày, đổi sang pixel experience 60% pin đc từ sáng đến tối, lại còn mượt hơn nữa chứ

Chuyển như thế xài mấy cái app bank có ảnh hưởng gì ko?
 

konstantinos

Senior Member
Thế có đúng là mua hàng Apple thì tàu vẫn kiếm được tiền từ việc làm culi nhưng đéo thể bật lên được ko?
Mày mua hàng Apple thì tàu kiếm được số tiền chỉ bằng số ít mày mua hàng Xiaomi đúng ko? Điều hiển nhiên mà thằng ngờ u này cãi cùn mãi thế
Thôi im mồm đi nhóc 1 là mày sài hàng tàu 2 là sài hàng 100% không dính tàu, còn loại sài đồ iphone lắp ở tàu mà đi sủa dơ như mày thì đúng thua cả súc vật không có liêm sỉ
 

Vylci

Senior Member
đúng rồi fen, dưới sign ấy e đang dùng làm máy phụ mà còn ức chế. MIUI lỗi tè le, app giật lag tung chảo

thì cái con xào mì note 11 kia phân khúc 3 củ 5 ~ 4 củ ăn đứt con samsit a23 5 củ rồi còn gì, kén mỗi cái phiên bản androi 11 - 12.
cơ mà dùng tầm 2 ~ 3 năm xong cũng đem cho thôi mà, lúc ấy nâng cấp thì đổi qua dùng google pixel như tôi cũng được :sleep:
 
Top