Xiaomi ra mắt dòng TV thông minh 4K cao cấp tại Việt Nam

kichhoattk

Senior Member
(VTC News) - Ngày 6/6, Xiaomi lần đầu công bố tại Việt Nam dòng sản phẩm TV thông minh 4K cao cấp - Mi TV P1 Series với hai phiên bản 55 inch và 43 inch.

Mi TV P1 cung cấp các chức năng vượt trội và chất lượng hình ảnh sống động, đồng thời mở khóa các công nghệ mới nhất, màn hình tạo ra màu sắc tinh xảo và gia tăng độ sống động của hình ảnh, tạo ra hình ảnh lớn hơn, sáng hơn và sắc nét hơn.

Toàn bộ dòng sản phẩm đều có màn hình tạo không gian xem tối ưu với kiểu dáng tối giản thời thượng và phù hợp với mọi không gian sống. Bảng điều khiển LED 60Hz cung cấp góc nhìn 178° cực rộng để người dùng có thể nhìn rõ bất kể từ góc độ nào. Dòng Mi TV P1 sẽ có 2 phiên bản khác nhau là 55 inch, 43 inch tại Việt Nam.

Xiaomi ra mắt dòng TV thông minh 4K cao cấp tại Việt Nam - 1

Mi TV P1 cung cấp các chức năng vượt trội và chất lượng hình ảnh sống động.

Các phiên bản 55 inch và 43 inch mang đến chất lượng hình ảnh hàng đầu với độ phân giải 4K UHD và hỗ trợ Dolby Vision®. Phiên bản 55 inch được cải tiến hình ảnh hơn với công nghệ HDR10+, cho phép TV bổ sung thêm nhiều dải động (tỷ lệ ánh sáng và tối) làm cho hình ảnh trở nên sống động và chân thật hơn nữa. Để hình ảnh thêm ấn tượng, các mẫu TV đều được trang bị công nghệ MEMC, cho phép TV tái tạo hình ảnh cực kỳ mượt mà và không giật lag.

Các mẫu TV này đều có hệ sinh thái nội dung phong phú với hệ thống Android TV™ và các ứng dụng phổ biến như Netflix, Prime Video và YouTube được cài đặt sẵn. Người dùng cũng có thể dễ dàng chiếu lên TV nội dung và trò chơi từ smartphone hoặc máy tính bảng của họ bằng Chromecast và Miracast.
https://vtc.vn/xiaomi-ra-mat-dong-tv-thong-minh-4k-cao-cap-tai-viet-nam-ar680825.html
 

qkhanhpro

Đã tốn tiền
Bro chi tiết được ko
Con LG nhà t dùng 2 năm rưỡi đac sọc dưới rồi.
T dùng Redmi Note 4 7 10
Con 10 vừa chết luôn
Trời nắng tầm 35 độ
T để điện thoại dưới trời nắng, bật nhạc.
Chết luôn :(
 

dinhbi

Senior Member
Bro chi tiết được ko
Con LG nhà t dùng 2 năm rưỡi đac sọc dưới rồi.
Nhà tôi dùng TV LG, còn 5 ngày hết bảo hành thì sọc ngang màn, gọi điện máy xanh tới thay màn trong 1 nốt nhạc, lại có tv mới dùng :D
 

flyyy

Senior Member
Bỏ ra hơn chục củ thì m sẽ chọn hãng có tên tuổi như lg samsung. Thực tế thì m toàn mua sony thôi
 
Top