Xích mích trong bữa cơm, bố vợ đâm chết con rể

asdtb1

Member

NLĐO)- Đang cùng ăn cơm, uống rượu với hai người con rể tại nhà thì xảy ra xích mích, tranh cãi, ông Xuân đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến một người con rể tử vong tại chỗ.​

Ngày 16-10, ông Phùng Trọng Luận, Chủ tịch UBND xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, xác nhận một vụ án mạng đau lòng mới xảy ra trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 15-10, UBND và Công an xã Xuân Đài nhận được tin báo tại nhà của ông Đinh Văn Xuân (53 tuổi, trú xã Xuân Đài) xảy ra vụ án mạng.
Cụ thể, tối cùng ngày, ông Xuân cùng hai người con rể đang ăn cơm và uống rượu với nhau tại nhà. Trong bữa cơm, giữa ông Xuân và người con rể tên N. (33 tuổi, hộ khẩu tại xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn) xảy ra xích mích, tranh cãi.
Trong lúc cãi nhau, ông Xuân đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến anh N. tử vong tại chỗ.
Ngay sau đó, sự việc được trình báo chính quyền địa phương. Ông Xuân đã bị Công an huyện Tân Sơn bắt giữ ngay sau đó.


Nói về hoàn cảnh của nạn nhân, ông Luận cho hay sau khi anh N. trở thành con rể của ông Xuân, ông này đã xây cho vợ chồng anh một căn nhà ngay gần nhà bố mẹ vợ
Link https://nld.com.vn/phap-luat/xich-mich-trong-bua-com-bo-vo-dam-chet-con-re-2020101616510532.htm

sau khi anh N. trở thành con rể của ông Xuân, ông này đã xây cho vợ chồng anh một căn nhà ngay gần nhà bố mẹ vợ
Dự là đang nhậu thì thấy mấy con chó nó như vầy thế là xin ra cãi nhau và...xiên

1602874941945.jpeg
 

Alex Mahone

Senior Member
Đợt lấy vợ 2, nhà vợ cũng cho miếng đất 60m2 ở gần đó nhưng kêu là đất ông bà, ý là cho để xây nhà chứ ko fai bán. Tôi nói thẳng "bố mẹ cho thì con cám ơn nhưng xây nhà trên đất đó thì con xin phép không nhận". Đi vay 500tr mua nhà xong đáp sổ ngân hàng trả nợ, đầm đìa nhưng thoải mái, đéo phải luồn cúi hay nhẫn nhịn bố con thằng đéo nào. Nhà bố bố ỉa đái cởi truồng chạy rông, mắng vợ như con, đéo ai đc phép há mồm ra phán xét.

Có thằng em cấp dưới, quê 90 lấy vợ HP xong nhà vợ cho đất xây nhà. Vay hơn 600 củ xây cất lên, giờ ko khác gì 2 con chó trong ảnh minh họa. Đất sát nhà vợ, ko dám hở câu nào, toàn xin cho tăng ca để đỡ phải về nhà. Nghĩ khổ nhục.
 

mutato2

Member
Con rễ với bố vợ hay mẹ vợ thì có gì mà phải cãi nhau nhĩ ? Dâu với mẹ chồng có cãi nhau thì còn có lý
 
Top