Xích mích trong bữa cơm, bố vợ đâm chết con rể

thiendiet

Senior Member
chồng con đồng nghiệp với mình cũng chịu cảnh chui chạn.
dcm ngu vl
có cái chung cư, nghe vk dụ dỗ đi cho thuê lâu dài, về nhà bố mẹ đẻ nó ở
giờ nó chửi như chó, nghe con vk nó nói chuyện qua dt mình tưởng nó mắng con nó.
nhục
Có nhà riêng rồi mà còn chui chạn. Bị chửi như thế ko xách đít ra ngoài ở. Lấy tiền cho thuê đi thuê cc khác. Hết hđ về. Có nhà mà vẫn đi ở nhờ để bị chửi.
chắc chạn to??
 

Tear of the Sun

Senior Member
Cuộc đời thằng đàn ông, thứ đáng tự hào nhất chỉ có sự nghiệp.
Có nhan sắc, tính tình ngoan hiền ngu muội dễ bảo thì chui chạn dễ lắm, nhưng thằng đàn ông mà, cái thời mà cái bụng không có gì ăn nên bắt buộc phải nắm mắt đưa tr*m để đổi lấy những nhu cầu cơ bản, để sống được một cuộc sống bình thường như bao người có cái xịn hơn tí.
Rồi tới lúc biến cố xảy ra, có tình huống cần được xử lí, bản năng của một thằng đàn ông trỗi dậy nhưng mà ông ơi, tiếng nói mình kiếm đâu ra ? Quỹ riêng không một cắc dính túi, tiền tiêu hằng ngày thì được cân đo đong đếm dựa trên mức độ thỏa mãn của con vợ vào hồi tối hôm qua, cơm cá do nó đem về cho mình mà hốc, giường nó ngủ cũng do nó đắp, nhà mình che nắng chặn mưa cũng là do nó xây nên ông bô nó nói gì mình phải nghe răm rắp. Nhưng đến một ngày, giọt nước này đã tràn ly thì còn biết phải làm gì nữa ? Đối với cha già kia chỉ là xuống tay với một thằng osin nhưng đối với ông và tôi là vứt bỏ đi cả những gì mà cha mẹ đã ban cho, nuôi nấng ông và tôi từ những ngày chập chững mà để bây giờ...
nghe như đang đọc tâm sự của chạn vương vậy
 

longca1990

Senior Member
Nhưng xét về danh nghĩa trên gia đình thì sao ? Không nói tới góc độ pháp luật nhưng nội mang danh nghĩa trên gia đình thôi đã có sự thay đổi trong cuộc sống rồi.
"Bố mẹ mới cho VỢ CHỒNG cái N mảnh đất, không biết có làm nên được trò trống gì không?"
"Bố mẹ chia chẳng đều gì cả, sao lại chia VỢ CHỒNG chị/em N cái mảnh đất bự hơn con trong khi vợ chồng con rõ là có nhiều điều kiện để sử dụng miếng đất đó hơn nhiều"
"Ôi ông bà mới cho VỢ CHỒNG cái N cái mảnh đất ấy à ? Để tôi bảo cái này về tụi nó này..."
Và đã là trên danh nghĩa trong gia đình rồi thì chả ai buồn mà apply cái góc độ luật pháp như ông mà để phân tích xem cái tài sản đó thuộc quyền sở hữu của riêng ai đâu, chỉ đơn giản là VỢ CHỒNG ông kia.
:whistle:
Đó gọi là có tiếng mà chẳng có miếng đó phen. Tốt đẹp thì là cho vợ-chồng chứ đến lúc bốc mùi thì phen là người ra đường đầu tiên nhé! Mấu chốt vấn đề chính là con vợ thôi, phen nào quản lý được vợ tốt, khiến nó trở thành người của mình đúng nghĩa thì chả có gì ngán gia đình vợ cả.
 

longca1990

Senior Member
Mỗi ng sang mời 1 cốc là vỡ mặt. Bạn dám uống ng này, từ chối ng kia không? Đã ko uống thì ko uống từ đầu nha
Từ chối bt nhé phen. Đã ngồi mâm thì lạ quen cứ làm vài chén đồng khởi cho nó thân mật sau đó thì lựa ng cao tuổi mà chúc sk ngta, mấy thằng lạ lâu nhâu thì cứ kệ mẹ cho nó thích thì tự mời chứ bạn mình đoé đâu. Rồi gần đến tầm thì bắt đầu kiếu, thằng nào sang mời, thân quen lắm mà cảm thấy cần đáp lễ thì nốc thêm 1-2 chén vẫn đc còn đâu thì kệ cmn bảo anh chậm chân quá e uống cmn say với mấy thằng này thằng kia mất rồi, hẹn buổi sau. Tôi toàn thế chả ai trách cứ gì cả mặc dù cũng gặp khối thằng nài nỉ. Nói chung từ chối rượu xong có bị xiên hay không là do cách mà mình ăn nói thôi, mấy thằng cứ thích nài nỉ ngta uống cho say xong hả hê thì có là đbrr gì mà phải nể.
 

version1

Senior Member
bên nội hay bên ngoại mà hỗ trợ thì cứ nhận bt thôi, quan trọng là mình ko bị phụ thuộc :) còn mà tháiđộ kiểu t cho m cái này m phải làm thế này thế kia thì cho out luôn :angry:
 

H_GoD

Đã tốn tiền
bố vợ thì không nó chứ cảm giác nhiều ông trên này có vẻ hơi xa cách với bố ruột nhỉ.
 

cloudzxz

Senior Member
Càng tự tin và càng tôn trọng vợ thì càng nên khuyến khích vợ đứng tên tài sản riêng bố mẹ cho. Đàn ông 2 tay xây nên sự nghiệp thì có gì mà ngại. Dăm 3 cái dư luận rác rưởi. Mà đã có sự nghiệp thì cũng chẳng ai dám hó hé gì.
Tôi cũng vừa nói với vợ tương tự như anh nói

Screen Shot 2020-11-11 at 10.59.36.png
 
Chạn tu ngày xưa vốn được giới giang hồ võ lâm xưng là Tà tu, bị anh hùng trong thiên hạ khinh thường. Chính phái người người kêu đánh.
Chạn tu tu luyện nhanh hơn các phái khác, họ hấp thu công lực của bố vợ nhanh để nhanh chóng đạt được nhà, xe. Nhưng vốn công lực không phải của bản thân, căn cơ bất ổn nên dễ dàng tẩu hoả nhập ma. Bị công lực của bố vợ phản phệ.
Nhưng xưa nay thiên tài đâu đâu cũng có. Nhiều kẻ cả đời chỉ ở mãi cảnh giới Chạn giả, Chạn sư dễ dàng bị công lực phía nhà vợ áp chế, điều khiển. Thậm chí phản phệ mà mất đi tính mạng. Nhưng nhiều bậc kiêu hùng đạt đến cảnh giới Chạn vương, Chạn đế và thậm chí là Chạn tổ, có thể xưng hùng một phương, nội công tu vi sâu không lường được.
Điển hình như có một vị Chạn vương giỏi âm công, truyền nội công vào không biết bao nhiêu trận bóng mà không cạn, có thể coi là thiên tài số một của Chạn tu thời nay.
Ngoài ra còn một vị Chạn đế cũng giỏi âm công, nhưng nay thoái ẩn giang hồ, công lực có thể nói là số một của Chạn tu Đại Việt hiện nay.
Tương truyền thời kỳ Thái cổ có các bậc Chạn tổ. Nhờ công lực hấp thu được từ nhà vợ mà xưng vương xưng hầu ở Đại Việt. Lưu truyền thiên cổ.
 

cloudzxz

Senior Member
kiểu nói chuyện của thím nghe như dỗi vợ dỗi bố mẹ vợ ấy chứ :sweat:
Nhà vợ cưng tôi lắm, tôi không có gì để mà phải dỗi cả. Mà đàn ông đéo ai lại đi dỗi

Nhà tôi có, đất tôi có, công việc tôi kiếm ổn và ổn định thì việc quái gì phải tơ tưởng đến của nả nhà vợ. Làm đàn ông thì tránh mấy cái ảnh hưởng đến lòng tự trọng của mình ra.
Tôi cá là các anh cũng thế, nhưng vì hoàn cảnh mới phải chui chạn thôi.
 

seven

Senior Member
Cho đất thì nên sang tên, chứ để tên ông bà già vợ sau này xây nhà khác đéo gì nhà thuê, thời hạn thuê nhà là cho đến lúc mày còn tử tế với con gái tao. Trong 1 mối quan hệ của người thuê nhà với con gái chủ nhà thì anh thua thiệt đủ đường là chắc chắn.
 

vang_anh

Senior Member
Tôi người bắc lấy vợ người nam và sống ở Hà Nội . 1 năm gặp ông già vợ đúng 1 lần lúc tết ,từ hồi lấy vợ đến giờ số lần gọi điện hỏi thăm bố mẹ vợ chắc đếm trên đầu ngón tay toàn ông bà già gọi điện hỏi thăm mình ,tự thấy tội lỗi vl :sweat:
 
Top