Xích mích trong game online, vượt 2.700 km đến giết đối thủ

gatami

Member
(NLĐO) - Một thanh niên 23 tuổi được cho là đã tự sát sau khi lái xe qua quãng đường dài 2.700 km để giết chết một thiếu niên vì xích mích trên game online.

Trang news.com.au đưa tin nạn nhân Matthew Thane, 18 tuổi, bị bắn chết ngay tại nhà vào khoảng 6 giờ (giờ địa phương) ngày 18-8 ở TP Flower Mound, bang Texas - Mỹ. Tối 19-8, lực lượng cảnh sát TP Pleasanton - bang California, cách hiện trường khoảng 2.700 km, đã đến bắt nghi phạm trong vụ giết người nhưng người này được cho là đã tự sát trước khi họ đến.

Thi thể có vết thương do súng gây ra của nghi phạm được tìm thấy bên trong một ngôi nhà. Tờ Mercury News đưa tin các bằng chứng trong điện thoại của người này có liên quan đến vụ giết người ở bang Texas.

Xích mích trong game online, vượt 2.700 km đến giết đối thủ - Ảnh 1.

Nạn nhân Matthew Thane. Ảnh: Facebook

Trong thông báo công bố tối 18-8, các thám tử của TP Flower Mound cho biết nghi phạm đội mũ bảo hiểm, mặc quần jeans và lái xe ngược trở về nhà sau khi gây án. Tờ Mercury News dẫn lời một cảnh sát cho biết anh ta đã đốt cháy một bình propane ngoài nhà Thane để lừa cậu này ra ngoài rồi nổ súng bắn chết.
Nguồn: nld.com.vn
 

phu_tran

Member
Tội phạm phang nhau vẫn có súng ống , dao rựa đấy thoii . Chỉ có người dân phải đối mặt tay ko với chúng nó
đó là tội phạm thôi mai phen. Còn xích mích trong game/trên mạng rồi tìm đến nhau đầy, phải có súng thì chắc nó bắn ngay
 
Top