Chào các bác, nói sơ qua thì người yêu em 23, mới ra trường, đang đi làm ở cty và hay đi live bán hàng, chị cả trong gia đình, còn em 30 tuổi, có nhà riêng ở sài gòn, công việc tạm ổn.Em quen gái dc 8 tháng rồi, người yêu em ở trọ nhưng hay dẫn về nhà, em thì tự lập ở 1 mình từ năm 18t rồi nên là mấy việc dọn nhà, lau nhà, nấu ăn rửa chén... Trước giờ e đều tự làm cả.
Lúc đầu e dẫn người yêu về nhà thì e nấu cơm cho ăn, gái ít về, thì không sao, nhưng sau quen lâu,hay chở gái hay về, toàn e nấu cơm, gái rửa chén dc đúng 1 lần, còn lại e rửa, có vài lần em phơi vải ghế sofa xong đem vô bọc lại, hoặc phơi đồ xong đem gấp, gái thấy em ngồi gấp hay bọc sofa nhưng không phụ, tót lên phòng nằm chơi, lần gần nhất e tổng vệ sinh nhà, e dọn gần hết thứ 7, chủ nhật chở gái qua, gái ngủ dậy thấy em đang loay hoay mở các rèm cửa đi giặt, khá cao mà e lười nên bắc ghế trèo, gái nằm ngó không giữ ghế hoặc cầm các rèm cửa giúp em.
Lúc đầu với tâm thế là chủ nhà nên em làm hết và k nghĩ gì nhiều, em cũng tự lập, và thường là em dọn hết mới rủ gái về, chỉ có 1 vài lần chủ yếu mấy việc linh tinh như trên e kể, nhưng em thấy gái cứ lười không chịu làm kiểu gì ấy, cũng nói không biết nấu ăn, chiên trứng luộc trứng nấu cơm nhẹ nhàng thì biết, em xác định tuổi này quen là cưới, yêu thì có thể bỏ qua nhưng cưới thì e không thích người lười, không biết có nên nói thẳng ra với gái hay không, hoặc có tip trị hay không, e chưa có nói vấn đề này với gái bao giờ.