góp ý Xin giảm án

Status
Not open for further replies.

juyhtyju

Senior Member
Em là chủ tài khoản: https://voz.vn/u/ryuaki.1035143/ vừa bị ban never vì tội phân biệt vùng miền (pbvm). Em lập thớt này mong BQT diễn đàn cho em cơ hội làm lại cuộc đời. Em xin chân thành cảm ơn ạ.
---------------
Chuyện là hôm qua em lướt voz thì gặp thớt điểm báo về việc "chi ngân sách để tăng thanh lịch cho công chức, viên chức Hà Nội" (thớt đã xoá em không gửi link được), bạn chủ thớt thì em nhớ là cũng có không ít bình luận không được tốt đẹp lắm về Hà Nội. Vào thớt đọc thì em cũng thấy có nhiều bình luận "cà khịa" nhưng ấn tượng là bình luận "hôm trước nhắc mỗi 2 chữ t** l* mà cũng bị report" và bình luận một danh sách bài báo về sự thiếu thanh lịch của người Hà Nội. Em cũng vào thớt bình luận "thớt này chắc nhiều page lắm đây" :shame: Sau đó 1 lúc thì có 1 thím quote em và nói đại ý "bình luận danh sách bài báo chốt rồi". Lúc đó em nhớ đến bình luận còn lại kia và nghĩ trên đời này làm gì có ai hèn mạt đến mức có thế cũng report và mod cũng đủ sáng suốt nên đã không ban thím kia nên em đã quote lại :
"Thôi, tôi còn lạ gì anh #1 cố tình lôi bài báo về để mấy anh phóng khoáng vào bỉ bôi. Có chốt bằng giời thì vẫn kéo mấy page đến khi mod xoá thôi
lol.gif
"
Sau đó bình luận này bị chính thím chủ thớt và thím để danh sách bài báo quote lại và em cũng đã xin lỗi 2 thím này trong bình luận sau đó và gạch chữ phóng khoáng như thế này. Chuyện không có gì nữa em cũng ra thớt khác chơi cho đến khi thấy thông báo bị report. Có lẽ thím này vào sau không hiểu sự việc và thấy bình luận của em vi phạm nên report
https://voz.vn/t/report-for-f33.582/page-165#post-13646284

1635989816586.png

Em cũng vào thớt report bảo thím ấy là em xin lỗi rồi sao còn nỡ report em (post đã bị xoá). Vì em nghĩ xoá bình luận là hèn lắm với dù gì cũng có 2 thím kia quote lại rồi có xoá cũng không chạy được hơn nữa nội quy diễn đàn cũng không cấm từ "phóng khoáng" nên em không xoá bình luận này. Đến tối hôm qua em vào voz lại thì thấy đã bị BAN NEVER.
Em rất quý cái tài khoản https://voz.vn/u/ryuaki.1035143/ nên mong BQT xem xét cho em cơ hội tái hoà nhập cộng đồng. Em xin trân thành cảm ơn!
 
Last edited:
Tôi thấy ông cũng có nói gì pbvm nặng đến nỗi để ban never đâu

Nhiều thread tôi thấy bọn nó còn chửi nhau kinh hơn, chửi thẳng mặt luôn ấy

Nếu có được thả thì rút kinh nghiệm nhá
 

juyhtyju

Senior Member
Tôi thấy ông cũng có nói gì pbvm nặng đến nỗi để ban never đâu

Nhiều thread tôi thấy bọn nó còn chửi nhau kinh hơn, chửi thẳng mặt luôn ấy

Nếu có được thả thì rút kinh nghiệm nhá
Em cũng nghĩ thế nên mới xin giảm án. Ban không hiện ngày thế này thì là never đúng không :sad:
1635993436816.png
 

Mr_X_f33

Senior Member
Hôm tôi nói từ phóng khoáng thì anh độc cô cầu bại ban tôi còn hôm có anh nào nói từ thanh lịch thì tôi tố cáo lại xoá post của họ xong rồi thôi nhỉ? làm việc thì làm cho nó công tâm. Có nội quy và cách thức xử lý nhất định, đừng có làm láo nháo như vậy. Các anh là mod thì ở vị trí cầm cân này mực, ko ai cần 1 thằng mod xử lý theo cảm tính cả.
 

HauVeBien

Senior Member
Nói chung mod nào ko biết nhưng mod f33 thì bias là quá rõ rồi, thread đá đểu cq thì để bao lâu mới xoá, thread nào bất lợi (theo suy nghĩ của anh mod) thì anh ấy xoá ngay hoặc đến cmt có bất lợi mới xoá. Hno đọc cái thread về HP phát triển thì phải, đang đọc f5 cái xoá luôn mà mọi người cmt rất là bt. Nói chung tủ lạnh nên xem lại ko thì ít nữa voz này dành sân chơi riêng của các bạn bất mãn, thích kích động thôi nhé. Có đêm tôi dậy lướt mà cno vào kích động đông vãi luôn, ko biết mod có ban never nick mấy thằng đó ko? Đêm cno hoạt động hơi bị nhiều đó
À gần đây cno còn thi nhau share kênh phản động 3 que của thằng Huy lớp 7, ai vào cmt chê kênh là cno kéo bầy kéo đàn vào chửi nta ko ra gì. Cuối cùng thì mod chỉ xoá thread hoặc ban vài ngày cho có, sau đó cno lại share tiếp
 
Last edited:

axlroses

Senior Member
Để công bằng mod phải ban sạch, cả đội lái chửi BK, hay nói xéo NK.
Sau đó ông để list nick bị ban để anh em thị chúng.
Chứ các ông toàn chơi trò ban xong xóa thớt đỡ thế nào đc? Tôi nói phải ko mấy ông? Mà có phải thì chắc gì các anh làm theo?
 

resooser

Senior Member
Tôi chỉ thắc mắc từ "chó hùa" có phải xúc phạm ko? Vì bữa bị banned 3 tháng, mà từ này thì miền Nam thường rất xài.
 
Status
Not open for further replies.
Top