Xin 'hàn gắn' mối quan hệ nhưng không được, gã đàn ông chặt ngón tay vợ cũ

baothang99x

Senior Member
Theo cảnh sát Nga, gã đàn ông đã dùng lưỡi rìu chặt đứt ngón tay út và đập nát bàn tay của người vợ cũ mình.
Theo thông tin phía cảnh sát, kẻ thủ ác Evgeny Pavlov, 31 tuổi đã đợi bên ngoài nhà của nạn nhân Tatyana Pavlova, 29 tuổi, trước khi thực hiện vụ tấn công.

Hình cưới của tên ác nhân Pavlov và cô Pavlova
Tên Pavlov được cho là đã đợi cô Pavlova trở về nhà sau khi đưa con đi mẫu giáo. Cảnh sát cho biết hắn hiện đang trong cảnh thất nghiệp, và phải đối mặt với án tù 10 năm nếu bị kết tội, cảnh sát cho biết.
Theo lời tường thuật, hắn ta đã yêu cầu cô quay lại với hắn nhưng cô từ chối, nói rằng cô muốn tự mình bươn chải và nuôi dạy hai con mà không cần đến sự giúp đỡ. Thế là Pavlov đã đấm vào mặt cô, khiến cô ngã xuống vỉa hè. Sau đó hắn rút ra một chiếc rìu từ dưới áo khoác, rồi nói: "Coi mày sẽ làm việc kiểu gì."
Mô tả vụ tấn công với kênh TV 360 từ giường bệnh của mình, Tatyana nói: "Hắn ta ngồi trên người tôi, đầu gối ghì lấy tay tôi nên tôi không thể cử động. Rồi hắn ta đánh tôi bằng cả hai đầu cùn và sắc của chiếc rìu. Gã ta cầm lấy tay tôi và chặt nó với cạnh sắc sau đó quay đầu rìu để đập tay tôi. Cổ tay phải của tôi gần như bị gãy hoàn toàn. Gần nhưng không thể phục hồi lại như bình thường".

Cánh tay không thể khôi phục lại của cô Pavlova
Tatyana phải chịu tổng cộng bảy nhát rìu vào tay. Gã cầm thú chỉ chịu dừng tay khi cô van nài, và hứa sẽ không báo cảnh sát.
“Gã ấy đề nghị đưa tôi vào nhà nhưng tôi từ chối. Đứa con lớn của tôi đang ở nhà và nếu cho dù tránh mặt được để đi lên lầu trên thì tôi sau đó sẽ ngất xỉu vì cơn đau. Nên tôi đã yêu cầu hắn gọi xe cấp cứu và hứa sẽ không báo cảnh sát", nạn nhânkể lại
Đáng buồn là các bác sĩ không thể khâu lại ngón tay út bị chặt của Tatyana.
Bạn bè nói rằng Tatyana đã phàn nàn với cảnh sát về Pavlov nhiều lần, và từng có lần hắn ta đã dùng dao đe dọa cô.

https://saostar.vn/the-gioi/ga-dan-ong-chat-ngon-tay-vo-cu-20201113153045383.html
 
Top