sim.city
Member
Mình thì không thích uống bia rượu lắm. Vốn dĩ cái mùi vị bia rượu đắng, chát nó ko hợp gu ưa ngọt của mình.
Tuy nhiên mình lại rất thích ăn cái rượu ( cái loại cơm nếp được nấu = men chuyên dụng, nhẹ và thơm ngọt hơn men nấu rượu thông thường).
Muốn tự tay nấu bia nấu rượu có độ ngọt nhẹ và thơm như "cái rượu" ngoài chợ bonus thêm các vị hoa quả bổ dưỡng, nhưng lại mù tịt về khoản này.
Chỗ mình trước đây còn bắt tận tay có nhà chấm cả đầu đũa thuốc sâu vào rượu để tăng độ nặng. Nên tốt nhất tự nấu cho yên tâm, nấu nhiều tặng bạn bè, họ hàng, mỗi khi ăn uống, họ lôi ra thứ bia rượu mình thích uống.
Tuy nhiên mình lại rất thích ăn cái rượu ( cái loại cơm nếp được nấu = men chuyên dụng, nhẹ và thơm ngọt hơn men nấu rượu thông thường).
Muốn tự tay nấu bia nấu rượu có độ ngọt nhẹ và thơm như "cái rượu" ngoài chợ bonus thêm các vị hoa quả bổ dưỡng, nhưng lại mù tịt về khoản này.
Chỗ mình trước đây còn bắt tận tay có nhà chấm cả đầu đũa thuốc sâu vào rượu để tăng độ nặng. Nên tốt nhất tự nấu cho yên tâm, nấu nhiều tặng bạn bè, họ hàng, mỗi khi ăn uống, họ lôi ra thứ bia rượu mình thích uống.