T cũng nghĩ thế.
Nên t nghĩ:
- 1 là cởi mở với nhau, có khi vk lại dám nói ra sự thật vì bản thân ng ck dám nói trước và nói thẳng
- 2 là điều tra thuê theo dõi
- 3 là tìm ng có khả năng về tâm lý con ng, để tâm tình xem vk có tâm sự gì, khúc mắc gì
Qua những gì chủ thớt chia sẻ thì rõ ràng cảm giác gì đó còn chưa tới nguyên nhân sâu xa, gốc rễ vấn đề
Nếu thớt ko có vấn đề về tình dục, mặt mũi sáng sủa, ăn nói tốt, lại biết kiếm tiền rồi chả thấy có điểm nào để chê thì lỗi là của con vk hết:
- Ko đạt tiêu chuẩn của thớt
- Cố tình ngang bướng vì đang ngoại tình
Chứ ko có con vk dở hơi nào tự phá hoại hạnh phúc gia đình, và theo thớt nói thì:
- Ko góp chung-> đào mỏ
- Ko cùng vun vén -> có chỗ vun vén riêng r nên ko muốn
- Vẫn lo cho con chủ yếu trên tinh thần đẻ r phải có trách nhiệm mà thôi và vì chồng đưa tiền nó mới lo
Nên bằng cách nói thẳng rằng:
- "Vì vc chỉ hạnh phúc dựa trên yếu tố tình cảm và tình dục.
Giờ thiếu cả nên theo ck là ck cũng phải tìm người mới, vk cũng nên thế để có sự hạnh phúc cho mình".
Rồi hơi có vẻ xuống nước 1 chút, nhận sai về mình:
"Xin lỗi vì cái này ch ko làm dc, ko mang lại dc hạnh phúc cho vk" - mục đích chính là để con vk nó có dũng khí nói thật tâm sự của nó vì mình cũng đã nói những lời gần như tâm gan mình r.
Thớt nên trao đổi với vk sớm đi r ae tư vấn tiếp để tìm cách tháo gỡ trước khi làm thủ tục ly dị.
Còn đi ra ngoài kiểu giấu diếm chỉ phù hợp đàn ông gia đình hạnh phúc, muốn tìm cảm giác lạ thôi chứ ông thớt này ko cần làm kiểu đó, cũng dek cứng dc đâu vì tâm trí đang mải nghĩ về con vk dek hiểu nó bị dẩm hay nó có vấn đề.
--
Về mặt ly dị dù là vk ko thuận tình thì vẫn xử lý dc thôi, một khi đã muốn thì chả thiếu cách, phân tích trước:
- Nhanh hay chậm ko quan trọng vì thớt có ngoại tình đâu, có bị con bồ giục bỏ đâu
- Tiền bao nhiêu ko quá nặng nề vì thớt làm dc ra tiền
- Ly dị hay ko cũng ko phải vấn đề lớn vì ly dị khổ con cái, còn ko ở cùng, được tự do, ko bị quản thúc như thớt...nhiều thằng nó ước được như thớt luôn. Có vk có con là lo chuyện gia đình dòng họ xong rồi. Nhiều ng thik bay nhảy nên họ thik được tự do như thớt lắm. Thớt chỉ cần thay đổi hướng suy nghĩ là sẽ thấy cuộc đời còn tươi đẹp lắm.
Nếu vậy thì cứ từ từ thực hiện quá trình làm thủ tục.
1 - viết đơn,2 bên ký và nói rõ lý do, nói mẹ thẳng ra là t là ck nhưng ko cảm thấy hạnh phúc vì đời sống tình dục ko thoả mãn lẫn nhau (đừng lấy lý do con vk ở bẩn, cãi ngang... nghe nó đúng kiểu thớt gia trưởng, ích kỷ chứ ko ai bênh thớt đâu, ngta sẽ nói 2vc đóng cửa bảo nhau chứ ko nên ly dị)
- Nộp toà bao giờ xử thì xử