Xin tư vấn cách khuyên nhủ đứa em gái trong nhà

Lyquangdieu1

Senior Member
Chán quá các bác ạ, nếu là đàn ông con trai với nhau thì dễ nói chuyện hơn, phụ nữ nói chung đã khó nói chuyện lí lẽ rồi mà ở đây lại còn là anh em trong nhà em không biết phải xử trí như thế nào vừa ổn thỏa vừa không mất lòng, dù gì cũng là người trong gia đình.

Sự việc em cần tư vấn hơi lằng ngoằng nên xin phép viết tắt tên của các người liên quan:

Thứ 7 tuần trước em có đi nhậu với thằng bạn xã hội là A, nó có dẫn theo một thằng em khác tạm gọi là B, thằng này làm nghề giao đá cho đại lý bia nước ngọt mà thằng A hay order mỗi khi nhậu. Giao đá bia riết mà 2 thằng này chơi thân luôn, từ đối tác thành bạn thân.

Trong bữa nhậu ngày hôm đó thằng B có nhắc đến việc mượn tiền của thằng A để đi học ở trung tâm gì đó, lấy chứng chỉ hành nghề chứ đi giao đá bia hoài không ổn định cho tương lai. Em nghe đến đây là có cảm tình với B rồi vì ít thấy thanh niên nào chịu khó bươn chải, một thân một mình từ tỉnh xa vào SG vừa lao động chân chính, vừa có chí lớn ham học, lo nghĩ cho sự ổn định tương lai như vậy.Số tiền nó mượn khoảng 9tr đồng cho khóa học 3 tháng ở đó. Nhưng thằng A không đồng ý vì lần trước mượn tiền A khoảng 4,5 củ đi đánh banh chưa trả xong. Nhưng B nài nỉ quá, em thấy vậy liền chạy ra cây ATM đối diện quán nhậu rút tiền đưa cho nó liền vì thấy thương quá.

Trong cuộc vui, B có nói nửa đùa nửa thật rằng nó chưa có bạn gái, nhờ em tìm hộ một mối. Về tới nhà, em nghĩ ngay đến nhỏ em của mình, đẹp người, đẹp nết, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được 6 tháng nay. Tuy nó có đang hẹn hò với một thằng chung xóm (kiểu bạn thanh mai trúc mã từ bé) nhưng em vẫn muốn giới thiệu với nó mối mới này vì xét về mọi mặt đều ăn đứt thằng bạn trai hiện tại của con em gái em.

Vậy mà người tính không bằng trời tính, mà chắc ông trời cũng phải chào thua tính nết của phụ nữ nói chung và con em gái của em nói riêng. Em gái em thẳng thừng từ chối chấp nhận được giới thiệu đi làm quen với thằng B. Con quỷ nhỏ này đầu ốc vốn không phải dạng ngu, ngược lại nó học rất giỏi từ thời sinh viên đến đại học, nữ công gia chánh ai cũng khen, bao thằng mê gạ đòi em bán info.Cũng không có gì ngạc nhiên, nó vốn xinh đẹp, mặt Thu Thảo tướng Tú Anh, nhìn tổng thể hao hao Ốc Thanh Vân thời trẻ. Nhiều đặc điểm nổi bật như vậy nên nó dễ dàng xin được việc làm ở ngân hàng big4 lớn nhất Việt Nam (tạm gọi là bank V), em không thấy trực tiếp nhưng mỗi lần nó nhờ đưa đi làm ở PGD cũng thấy được sự yêu mến và kính trọng của những nhân viên khác đối với nó. Cũng phải thôi,vừa xinh đẹp. vừa có tài, nhiều bằng cấp nhưng vì tuổi đời còn quá trẻ nên C (con em gái em) chỉ mới được làm GDV trong PGD, tuy vậy nó đều được hết thảy từ sếp tới nhân viên tuyệt đối kính trọng, không ít còn thầm yêu nữ nhân viên ngân hàng trẻ tuổi vì vẻ đẹp quá mỹ lệ, cái khí chất lạnh lùng cùng khuôn mặt tuyệt mĩ đã làm bao nhiêu chàng trai không thể cầm lòng, Nhìn em nó như trong truyện tranh bước ra vậy. Mà thậm chí có là như thế cũng phải bái phục vị tác giả nào phải cao tay và thẩm mỹ tốt lắm mới vẽ được một mỹ nhân tuyệt thế như trên.

Cứ tưởng chỉ vì nó đẹp nên nó chảnh gạt phăng lời đề nghị mai mối của em, nào ngờ lí do nó đưa ra còn hãm hơn: “Có bạn trai rồi”.Em nghe mà muốn nổi nóng chửi thề.Tuy là có bạn trai thật nhưng bọn nó chỉ mới quen biết từ thời cấp 3. Hơn nữa thằng này mới tốt nghiệp 7 năm trường y mới ra trường công việc chưa có vẻ gì là ổn định. Nếu không nhờ mấy miếng đất và căn nhà sài gòn của obz nó để lại thì best loser luôn. Em nói thật công nhận là về ngoại hình nó đẹp trai cao to trắng trẻo hơn thằng B thật, nhưng xét một cách toàn diện, tầm nhìn xa và lâu dài thì B hơn đứt đuôi.

Ấy vậy mà con em gái em ăn phải bùa ngải gì của nó mà mê như điếu đổ không chấp nhận bỏ bạn trai, hoặc ít ra là chấp nhận hẹn hò làm quen tìm hiểu thằng B mà gạt phăng ý tưởng của em. Khóc lóc mách bố mẹ chưa hiểu sự tình còn hùa vào mắng em như tát nước. Cảm xúc của bọn con gái là thứ gì đó mà em không thể hiểu được, dùng bao nhiêu lý lẽ để phân bua, nói tình nói lý nó không nghe, thậm chí dọa chết nếu ép uổng nó. Tới đây thì em chán hẳn luôn, bảo sống chết mặc nó. Nhưng dù gì cũng là anh em trong nhà, không nỡ bỏ mặc nó nhưng cũng không biết phải làm sao. Tiền thì đã cho thằng B mượn rồi, đầu tháng 5 là lớp nó bắt đầu khai giảng, khoảng tháng 8 là nó được cấp chứng html css nâng cao. Đây tới đó nếu vẫn vô phương thì thật sự hết cách. Một khi nó đã có bằng cấp vào nghề thì con em gái em có quỳ xuống cũng không có cửa, ai cũng biết ngành IT dễ học, lương cao, có chỗ đứng tốt trong xã hội. Muốn ăn quả ngọt thì phải ươm mầm từ bé, đợi khi thằng B nó có danh vọng rồi mới hối hận thì đã muộn rồi.

Hình em gái đâu :censored::censored::censored:

Gửi từ Samsung SM-G955U bằng vozFApp
 
Hình em gái đâu :censored::censored::censored:

Gửi từ Samsung SM-G955U bằng vozFApp
he-lo-dan-khach-moi-gop-mat-trong-dam-cuoi-cua-tu-anh-vao-ngay-217-toi-1450687556-6-0936-1531385697-481-width500height466.jpg


Mặt mũi như áo đỏ tướng tá thì giống áo đen.
Bác chịu khó tưởng tượng chứ không lộ info em gái mình được, trên này nằm vùng đầy.
 

lovestone01

Senior Member
Má, đọc thấy hư cấu vãi linh hồn, nếu là thật thì có khi bài này con em gái nó biên để chửi đểu thằng anh. Còn nếu là thằng anh viết thật thì đm, chowf tới lúc 9tr tiền nợ được trả thì hãy chắc là thằng giao đá là người tốt nhé.

Quả quay tay ra bài này max ping thiệt.
 

TheArchaeologist

Senior Member
Má, đọc thấy hư cấu vãi linh hồn, nếu là thật thì có khi bài này con em gái nó biên để chửi đểu thằng anh. Còn nếu là thằng anh viết thật thì đm, chowf tới lúc 9tr tiền nợ được trả thì hãy chắc là thằng giao đá là người tốt nhé.

Quả quay tay ra bài này max ping thiệt.

9 triệu là quá rẻ để tạo quan hệ tốt với một lập trình viên tương lai
 

Hikaru siina

Senior Member
Thớt có thể inbox tôi tấm hình của thớt để tôi in ra rồi thả dưới hố xí để mỗi khi đi ỉa nước không bị văng lên không. Đkm. Mày nghĩ chúng tao là con nít để mày viết bài vớ vẫn bốc phét à.
 

TheArchaeologist

Senior Member
Thớt có thể inbox tôi tấm hình của thớt để tôi in ra rồi thả dưới hố xí để mỗi khi đi ỉa nước không bị văng lên không. Đkm. Mày nghĩ chúng tao là con nít để mày viết bài vớ vẫn bốc phét à.
Tôi lừa các anh bao giờ chưa
 

Styl3.Ver3

Senior Member
Topic này chưa close nữa hả.
Có ai bị ngu tới mức giới thiệu cho em mình 1 thằng giao đá tương lai chưa biết thế nào với 1 thằng có tương lai rõ ràng. So sánh khập khiễng vkl, thời nào rồi còn ép em mình phải quen ng này ng kia. Chắc thớt là thằng giao đá chứ nếu làm éo có thằng anh nào ngu vậy.
301 - IsuL4cu.png
 

scaryboy

Senior Member
thế B đã được đọc 300 bài code thiếu nhi chưa? Chưa thì bác nên cho e nó mượn đọc nhé. Winner 350tr/tháng thì bác hời chán rồi
 

LiJin

Senior Member
Tội con em gái khi có thằng anh bị ngáo thế này. Mà truyện này hư cấu vl mà các fen vẫn tin ah
 

markcover

Senior Member
:matrix: :shame: :byebye: :byebye:tóm tắt :: thím thớt có con em gái xinh đẹp Làm Nhân Viên Ngân Hàng V đang yêu có bạn trai học trường y ,,, thím thớt bắt ép con em gái xinh đẹp phải yêu thằng giao đá bạn nhậu của thím thớt!!!!!!!!!!!!!
Thằng giao đá đang vay 4 củ rưỡi mua quyển 300 bài code thiếu nhi nhé.
 
Top