Xộ khám vì ép người uống nước tiểu bò phòng ngừa COVID-19

Xộ khám vì ép người uống nước tiểu bò phòng ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 19/3/2020 - 14:13

Xộ khám vì ép người uống nước tiểu bò phòng ngừa COVID-19

(PLO)- Một nhà hoạt động của đảng cầm quyền tại Ấn Độ đã bị bắt sau khi một tình nguyện viên đổ bệnh do uống nước tiểu bò để ngừa virus SARS-CoV-2 gây dịch COVID-19.

Cảnh sát bang Tây Bengal đã bắt giữ Naraya Chatterjee vì đã “tổ chức sự kiện uống nước tiểu bò và buộc một tình nguyện viên dân sự uống nước tiểu bò”, hãng tin AFP ngày 19-3 dẫn lời Cảnh sát trưởng Anuj Sharma của thành phố Kolkata, cho biết. Kolkata là thủ phủ của bang Tây Bengal.
“Tình nguyện viên ngã bệnh và đệ đơn khiếu nại với cảnh sát. Nhà hoạt động của BJP đã bị bắt” - ông Sharma nói thêm. BJP là đảng cầm quyền tại Ấn Độ.
Lãnh đạo chi nhánh đảng BJP tại Tây Bengal nói rằng việc bắt giữ ông Chatterjee là một điều không may.

“Ấn Độ là một quốc gia dân chủ. Mọi người đều có quyền bày tỏ ý kiến của mình. Thật không may khi ông Chatterjee bị bắt vì bày tỏ ý kiến tổ chức sự kiện này. Chúng tôi không biết liệu tình nguyện viên dân sự kia có bị ép uống nước tiểu bò hay không”, ông Dilip Ghosh nói.
Nhiều người tại Ấn Độ, với dân số 1,3 tỉ người và đa số theo đạo Hindu, coi bò là loài vật linh thiêng và tin rằng nước tiểu bò là “thuốc trị bá bệnh”, từ viêm khớp, hen suyễn đến ung thư và tiểu đường.
Đầu tháng này, một lãnh đạo bang Assam ở miền Đông Bắc Ấn Độ đã nói với các nhà lập pháp của bang này trong một phiên họp rằng nước tiểu bò và phân bò có thể được sử dụng để điều trị SARS-CoV-2, theo hãng tin Reuters.Tuần trước, hàng trăm tín đồ Hindu tổ chức một bữa tiệc ở thủ đô New Delhi. Tại đó, họ thực hiện nghi lễ đốt lửa và uống nước tiểu bò với hy vọng sẽ phòng chống được bệnh COVID-19.

Xộ khám vì ép người uống nước tiểu bò phòng ngừa COVID-19 - ảnh 1
Một người rót nước tiểu bò ra ly tại bữa tiệc uống nước tiểu bò ở New Delhi tuần trước. Ảnh: AP
Vào ngày 17-3, một người bán sữa ở Tây Bengal cũng đã bị bắt vì bán nước tiểu và phân bò với lời quảng cáo chúng có thể giúp ngăn ngừa COVID-19, quan chức cảnh sát địa phương Humayan Kabir noi với AFP.
Theo ông Kabir, người bán sữa trên có tên Sheikh Masud, bán nước tiểu bò với giá 500 rupee/lít (155.000 đồng/lít) và bán phân bò với giá 400 rupee (124.000 đồng/kg.
Masud đã treo một tấm áp phích tại cửa hàng của mình với dòng chữ “Uống nước tiểu bò để tránh virus Corona (tức SARS-CoV-2 - PV)”. Người này nói với cảnh sát rằng ông ta lấy cảm hứng để bán nước tiểu và phân bò sau khi nghe về bữa tiệc ở Delhi.
.
.
.
https://plo.vn/quoc-te/muon-mat/xo-kham-vi-ep-nguoi-uong-nuoc-tieu-bo-phong-ngua-covid19-898113.html
1BW9Wj4.png
1BW9Wj4.png
 

chinhcode

Senior Member
Dân man mọi, IQ 80 khôn hơn con chó 1 xíu, thằng nào lanh trí nó tìm cách lết qua tư bẩn hết, để lại xứ ấn đụ 1 lũ man mọi si đần thì lại chả vậy
 

pvthong

Member
Dân man mọi, IQ 80 khôn hơn con chó 1 xíu, thằng nào lanh trí nó tìm cách lết qua tư bẩn hết, để lại xứ ấn đụ 1 lũ man mọi si đần thì lại chả vậy
Mấy thằng có tí giáo dục chạy hết qua châu âu với mẽo rồi. Hay chửi tàu khựa chứ còn thằng ấn đụ với 1,5 tỷ dân trí đa số còn thấp hơn mấy anh dân tộc miền núi nhà mình thì hãi đến mức nào.
 

reborn_le

Senior Member
Vật lý thì phá vỡ các định luật. Xã hội thì phân chia giai cấp. Giờ đến sinh học cũng phá nốt. Trái Đất cử các a xuống để kìm hãm bước tiến nhân loại sao :burn_joss_stick:
 

killban

Đã tốn tiền
cá nhân kiệt xuất nó sang tư bản làm giàu hết rồi, Ấn cần 1 cuộc cách mạng, hoặc ly khai tiếp ra thành nhiều nước nhỏ hơn.
 

BaconAv

Senior Member
Mấy người Ấn mình từng tiếp xúc phần lớn đều rất thích đú theo trend của tụi libtard.

Nhớ 2 năm trước làm chương trình quảng bá, đối tượng thị trường mục tiêu tâm lý thích hình ảnh chuyên nghiệp của Tây trắng, mặc vét. Thế mà 1 đám libtard ở VN, việt kiều và Ấn nhảy vào chê bai là "không hội nhập, racist, nên thêm da đen, Ấn Độ để đa dạng chủng tộc...".

Chiều hôm ấy 1 mình cân hết cái thớt trong group đó, mình chửi bọn nó là nhõng nhẽo, lợi dụng phong trào đa sắc tộc, chương trình của tao có nhắm đến tụi m đâu mà ý kiến... hôm sau báo cáo được chị Trưởng phòng khen :haha:
 
Top