Xôi đùi gà là xôi ngon nhất?

Nhưng tôi sợ béo nên 1 tháng tôi ăn xôi tầm 2 lần. Vấn đề mồm sành ăn nhưng ví tiền ko cho phép
Thím lo ăn đi mà có sức đi sô HAT. Lên đó va vào thằng nào có sức mà vật nhau với hắn.
FfsqRRV.png
 
cái này phù hợp với ăn trưa quá, nguyên cái đùi to oạch luôn
sáng mình thích ăn xôi khúc hoặc bánh nếp bánh tẻ ngon vãi
 
Buồn cười nhiều thành phần vào chê và xem gà công nghiệp như thuốc độc bất chấp lý lẽ bằng chứng là vài trường hợp lụm trên mạng
 
Buồn cười nhiều thành phần vào chê và xem gà công nghiệp như thuốc độc bất chấp lý lẽ bằng chứng là vài trường hợp lụm trên mạng

Đâu? Thằng nào chê cho xin quote cái!
YuQ2fSU.gif
Giá 40k không thể có gà ta, gà không thả vườn thì đừng có kêu gà ta.

Gửi từ Bi Tô Thanh Phong bằng vozFApp
 
Phải có da gà, xá xíu, pate, sang thì thêm cái trứng cút chiên nữa nha.
Ở Sài gòn thì sáng ra góc điện biên phủ, Đinh tiên Hoàng có một tiệm bán giá ok mà phần to, ăn no tới trưa. Mấy chỗ bán xôi trên Hai Bà Trưng, gần nhà thờ cũng ngon.

Xin địa chỉ cụ thể với tên quán fen ơi

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 Pro bằng vozFApp
 
Xôi đùi gà chan nước sốt mặn ngọt, rắc thêm lá hành xắt nhỏ là nhất rồi bồ!
4OCwc8J.gif


Gửi từ Bi Tô Thanh Phong bằng vozFApp
 
Giờ cứ bỏ tùm lum thứ nhìn mà phát chán.Nhớ xưa chỉ đơn giản : xôi,con ruốc rang với động phộng,ít mỡ hành,tý pate,ít gà hay thịt xé,chan thêm nước sốt làm từ hỗn hợp nước tương + nước luộc gà + bột cho sánh lại,nếu biến tấu cho thêm miếng đồ chua.
 
Xin địa chỉ cụ thể với tên quán fen ơi

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 Pro bằng vozFApp

Tên thì mình ko nhớ nhưng đi Điện Biên Phủ vừa qua vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm tới Đinh Tiên Hoàng thì ở ngay bên phải, gần các quán bán nước sâm. Chỉ bán buổi sáng, ăn phần đầy đủ là no cả trưa. Còn Hai Bà Trưng thì đi gần khúc nhà thờ tân định mấy xe đẩy cũng ok. Có một xe chỉ bán buổi chiều, tối đến nửa đêm

Sent from Xiaomi Redmi K30 via nextVOZ
 
Cứ tuần nào cũng bảo vợ mua hộp xôi đùi gà về ăn sáng. 40k nhưng ê hề 1 cái cánh hoặc đùi gà, phải là gà ta nhé. Đuợc tẩm ướp gia vị vừa đủ, đùi gà nấu chín tới, thịt mềm ko khô. Phần xôi được đồ thật dẻo, mềm nhưng dai, ăn vào đến đâu tan đến đó. Lớp pate và mỡ hành được thoa đều lên phần xôi tạo cảm giác béo ngậy. 1 ít dưa chuột muối chua ngọt, để giảm bớt độ béo của xôi. Kết hợp toàn bộ mọi thứ lại, đã biến xôi đùi gà thành 1 thức quà sáng ngon nhất nhì sài gòn.
2y9npcU.png
Ăn miếng xôi có đầy đủ pate mỡ hành, cắn miếng đùi gà thấm đẫm gia vị và tương ớt kèm theo. Cảm giác phê gì đâu, lâu lâu thêm 1 ít dưa chuột muối cho đỡ ngán rồi ăn tiếp. No có khi đến chiều.View attachment 286637
Nhìn vừa dở vừa ngán.
Khi nào rãnh bạn đến tiệm Thanh Vy từ 4h chiều mới bán ở đường Minh Phụng ngay dưới cầu vượt Cây Gõ Q11 ăn xôi gà nướng đùi gà ta có 27k thôi bao ngon nhé.
 
Nhìn vừa dở vừa ngán.
Khi nào rãnh bạn đến tiệm Thanh Vy từ 4h chiều mới bán ở đường Minh Phụng ngay dưới cầu vượt Cây Gõ Q11 ăn xôi gà nướng đùi gà ta có 27k thôi bao ngon nhé.
:canny:WTF nhìn thế éo nào mà biết dở?
 
Mỗi người mỗi gu ẩm thực chứ, người thích xôi cứng, người thích xôi nở vậy thôi.
Ko phải xôi cứng bác. Hạt xôi loại nở quá nghĩa là nó dẻo - dẻo thì ăn nhiều sẽ ngán bác hiểu ko? Hạt xôi nở vừa & độ dẻo đúng mức bác ăn vào sẽ thấy ngon lạ ít ngán.
 
Ko phải xôi cứng bác. Hạt xôi loại nở quá nghĩa là nó dẻo - dẻo thì ăn nhiều sẽ ngán bác hiểu ko? Hạt xôi nở vừa & độ dẻo đúng mức bác ăn vào sẽ thấy ngon lạ ít ngán.
Nhưng chỗ bán xôi này giành cho người thích ăn xôi dẻo mà?:amazed:
 
Ông lại đi tin mấy bà bán xôi bảo đó là gà ta thì đích thị là dalit rồi. tự mình ra chợ mua gà sống còn bị lừa nữa là mua đã qua chế biến. thằng thớt dalit.
 
Back
Top