Xóm đạo Sài Gòn bắt đầu lên đèn chuẩn bị đón Giáng sinh

Status
Not open for further replies.

iFrankie

Senior Member
Lúc tôi còn nhỏ tầm 15 năm trước xóm đạo phạm thế hiển phải nói cực đông, dàn 2 bên đường buôn bán đèn nháy các kiểu cực nhộn nhịp, người thì đông nghẹt chật nít luôn, nhớ từ bên p14 đi bộ tầm 1km5 qua đó chơi, đi từ đầu đường đến khi mỏi chân mới quay về, giờ thì kiểu cũng trang trí này nọ nhưng thưa thớt hẳn.
 

kun_mr.liar3

Senior Member
Người thứ 2 hay thứ 12 thì đều như nhau cả mai phen


via theNEXTvoz for iPhone
như nhau là như nào
 

taohonmay.win

Đã tốn tiền
Yêu mấy em ngoan đạo đúng là có cái thú riêng, nhưng tới lúc tính chuyện cưới xin thì lằng nhằng vl, cơ số các anh đi học giáo lý hôn nhân được vài bữa thì bỏ ghệ chạy lấy thân.
Gặp được con bé ngoan đạo cũng hên đó mike pence. Đồng nghiệp tôi con bé theo đạo xinh lắm, nhiều thằng nhăm nhe mà thấy gái đạo nên cũng ngán, có mỗi thằng ck bây giờ chịu khó đu đuổi, theo đạo, con bé ko yêu thằng này nhưng nó chịu cải đạo nên đồng ý quen. Mà lúc sắp cưới thằng này dính vào 1 con bé dân chơi, 2 đứa dính nhau đi nhà nghỉ bị gặp miết, nhiều người biết mà ko dám nói cho con bé. Đến lúc cưới xong 1 tuần, thằng ck quất ngựa truy phong, con dân chơi kia tới kiếm mới vỡ lẽ ra. Mà con bé này tâm sự là lỡ cưới mất rồi không bỏ được, li dị thì không được vô nhà thờ, ko được cha xứ rửa tội các kiểu nữa nên cam tâm bỏ qua, chứ nếu nó biết trước lúc cưới thì đã bỏ rồi, vì vốn dĩ ko tình cảm mấy. Bây giờ êm êm đc mấy năm rồi mà trên fb các kiểu ko bao giờ thấy 1 tấm hình 2 vk ck chụp chung.
 
Status
Not open for further replies.
Top