Xu hướng phim sex nghệ thuật và cảnh "nóng" đồng tính nữ trong điện ảnh

Nông dân chăn rau

Senior Member

14-1625645598951.jpg

Xu hướng phim sex nghệ thuật và cảnh "nóng" đồng tính nữ trong điện ảnh
Phim nghệ thuật bị mặc định là khó xem, nhưng nếu phim nghệ thuật đưa vào nhiều cảnh "nóng" thì ngay lập tức được các hãng phát hành săn đón, được truyền thông - công chúng quan tâm.
Phim sex nghệ thuật
Phim "Nymphomaniac" (Người đàn bà cuồng dâm - 2013) của đạo diễn người Đan Mạch - Lars von Trier, phim "Blue Is the Warmest Colour" (Màu xanh là màu "nóng" - 2013) của đạo diễn người Pháp Abdellatif Kechiche, và bây giờ là "Benedetta" (2021) của đạo diễn người Hà Lan - Paul Verhoeven... là những điển hình của thể loại "phim sex nghệ thuật".
Xu hướng phim sex nghệ thuật và cảnh nóng đồng tính nữ trong điện ảnh - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Cảnh trong phim "Nymphomaniac" (Người đàn bà cuồng dâm - 2013) của đạo diễn người Đan Mạch - Lars von Trier.
Những dự án phim này được chờ đợi từ khi phim còn chưa bấm máy, từng động thái trong dự án phim đều được truyền thông quan tâm sát sao. Khi phim hoàn tất, các liên hoan phim đều chờ đợi được là nơi công chiếu những tác phẩm này. Giới phê bình, công chúng tại liên hoan háo hức chờ xem, các bài bình luận phủ khắp các trang tin điện ảnh.
Giải thưởng lớn vẫn sẽ luôn dành cho những dự án phim "nóng bỏng mắt" như thế. "Blue Is the Warmest Colour" (Màu xanh là màu "nóng" - 2013) từng giành giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes. "Nymphomaniac" với 325 phút phim được chia làm 2 phần và được 2 LHP danh tiếng săn đón. Phần đầu chiếu tại LHP Berlin, phần sau chiếu tại LHP Venice.
"Blue Is the Warmest Colour" và "Nymphomaniac" là hai phim đình đám nhất trong năm 2013. Với những giải thưởng danh giá và những tranh cãi ồn ào, sự "ầm ĩ" của hai bộ phim này từng được xem như một dự báo về xu hướng mới đang hình thành trong dòng phim nghệ thuật, đó là "phim sex nghệ thuật".
Cả hai phim đều đưa vào yếu tố tình dục với những cảnh "nóng" sống sượng. "Blue Is the Warmest Colour" (2013) xoay quanh chuyện tình yêu của hai cô gái trẻ đồng tính. "Nymphomaniac" (2013) kể về một người đàn bà cuồng dâm.
https://dantri.com.vn/van-hoa/xu-hu...-tinh-nu-trong-dien-anh-20210707152139556.htm
 

chickentnut

Senior Member
Xưa hình như nhớ là có xem qua Nymphomaniac nhưng xem lậu bản mờ vcl
Hình như có cảnh sex uncensor thật
 
Top