Xử phạt khách sạn ở Hạ Long bị tố tự ý hủy phòng

https://thanhnien.vn/thoi-su/xu-phat-khach-san-o-ha-long-bi-to-tu-y-huy-phong-1233621.html

Khách sạn Hải Anh bị xử phạt hành chính /// Ảnh N.H

Khách sạn Hải Anh bị xử phạt hành chính
ẢNH N.H

Chiều ngày 4.6, UBND TP.Hạ Long đã ra quyết định xử phạt hành chính khách sạn OYO Hải Anh VIP (P.Bãi Cháy, TP.Hạ Long) 4 triệu đồng về hành vi hoạt động mà không thông báo.
Đại diện của UBND TP.Hạ Long cho biết, dù khách sạn OYO Hải Anh VIP đủ các điều kiện kinh doanh lưu trú nhưng theo quy định của pháp luật thì doanh nghiệp phải thông báo cho Sở Du lịch trước 15 ngày để cơ quan chức năng thẩm định.
Cũng theo UBND TP.Hạ Long, sau khi nhận được phản ánh của du khách Mai Diệu Linh, du khách đến từ Hà Nội, về việc gia đình người này đặt 2 phòng tại khách sạn OYO Hải Anh VIP từ 29 - 31.5 qua đại lý trực tuyến Booking.com; mặc dù đoàn khách đã nhận được thư điện tử xác nhận của quản lý khách sạn, nhưng đến sáng 29.5, trước giờ khởi hành đi Hạ Long, chị Linh gọi điện cho khách sạn để kiểm tra, thì nhận được thông báo 2 phòng của mình đặt đã bị hủy mà không được bất kỳ ai thông báo.
Liên quan đến sự việc trên, giữa khách sạn và đoàn du khách đã tự hòa giải. Tuy nhiên, qua kiểm tra đột xuất, chính quyền TP.Hạ Long đã phát hiện lỗi vi phạm trên của khách sạn OYO Hải Anh VIP.
 

Duocmua

Đã tốn tiền
Vừa đi chơi HL 2 hôm cuối tuần trước, ở ks trong Tuần Châu, khách vẫn vắng lắm
 

laplace

Senior Member
Bãi biển tuần châu tắm vẫn ok chứu thím? Định tuần sau đi, tắm tuần châu, ăn Hồng Hạnh

via theNEXTvoz for iPhone
Fen ơi làm tí ko, tàu 5*, nếu đi 6 tiếng, kayak, bơi ngoài vịnh, ăn buffet bữa trưa thì <1 củ, nếu qua đêm thì :love: củ
unnamed.jpg
 

laplace

Senior Member
Thơm vậy bro, thêm info với thêm ảnh thực tế đi chứ treo đầu dê bán thịt dế thì sao :*
Sáng mai em lên bài + hộp nha fen. Halong thì treo dê bán dế nhiều lắm, nhà em trước giờ chỉ treo dế bán dê thôi :love:
 

laplace

Senior Member
Hộp mình với phen, khuyến mãi đến bao giờ vậy phen
Oke mai có gái hộp fen nha. Km đến cuối năm cơ. Nhưng cũng đầy nhiều rồi fen à, giờ còn chủ yếu các ngày trong tuần+ cn, thứ 7 chỉ còn ít. Hoặc có mấy con tàu nữa thấp hơn tẹo thì còn t7. Mai hộp fen chi tiết nhé
 
Top