Xuất hiện kẻ lạ mặt chuyên dụ dỗ nam sinh trước cổng trường

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa phát thông báo gửi các trường THPT, THCS và tiểu học thuộc quận, cảnh báo một đối tượng lạ mặt xuất hiện ở cổng trường dụ dỗ các nam sinh.

Cụ thể, qua công tác nắm tình hình, Công an quận Hoàn Kiếm xác định thời gian gần đây có một đối tượng lạ mặt đi xe Honda, biển kiểm soát loại 4 số bị dán đề can hình bướm vàng che khuất.

Người này thường xuyên có mặt tại các cổng trường trong giờ tan học để nói chuyện, rủ học sinh nam lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền.

Người này khoảng 35-40 tuổi, cao 1,67-1,72 m, mặc áo chống nắng dài tay có mũ, quần tối màu, đi giày lười tối màu, đội mũ bảo hiểm màu đen.


Nghi ngờ đối tượng này sẽ thực hiện hành vi xấu đối với các em học sinh, Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, truy tìm, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường vào giờ tan học.

Để bảo đảm an toàn cho học sinh, Công an quận Hoàn Kiếm đề nghị ban giám hiệu các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn thông báo, nhắc nhở đến các học sinh tuyệt đối không nói chuyện, tiếp xúc hoặc đi theo người lạ mặt; thông báo cho phụ huynh chủ động sắp xếp đón học sinh đúng giờ để tránh kẻ xấu có cơ hội tiếp cận, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

................................................
 

Masterchiefs

Thành viên tích cực
tôi muốn bị dụ dỗ mong quý báo liên hệ :still_dreaming:

Tham tiền nó vừa thôi
Qcg0oqw.jpg
 

xvitcolunx

Member
Ko khéo giống vụ ăn xin bôi mặt đen ngậm trứng gà đi xin tiền . Rồi bà con tha hồ cosplay câu view
 
Top