Xuất hiện nạn nhân thứ ba trong vụ cưỡng hiếp ở Quốc hội Australia

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/xuat-hien-nan-n...ng-hiep-o-quoc-hoi-australia-post1186012.html


Đây là người phụ nữ thứ ba cáo buộc mình bị nghi phạm vụ cưỡng hiếp trong Quốc hội Australia tấn công tình dục, Guardian đưa tin ngày 21/2.

Người phụ nữ này cho biết cô bị tấn công tình dục khi đang làm tình nguyện viên của Liên minh Tự do - Quốc gia trong chiến dịch bầu cử năm 2016, sau một đêm đi uống rượu với nghi phạm trên. Nạn nhân là người vừa mới tốt nghiệp vào thời điểm đó.

Trước đó, vào ngày 20/2, Guardian đưa tin xuất hiện người phụ nữ thứ hai tuyên bố bản thân cũng là nạn nhân của nghi phạm cưỡng hiếp bà Brittany Higgins. Giống với bà Higgins, nạn nhân thứ hai cũng từng làm việc cho đảng Tự do cầm quyền.

Các cáo buộc trên xuất hiện khi bà Brittany Higgins, 26 tuổi, người nói mình bị nhân viên đảng Tự do - của Thủ tướng Australia Scott Morrison - cưỡng hiếp trong văn phòng quốc hội vào năm 2019, chuẩn bị đưa ra lời khai với cảnh sát liên bang Australia.

Khi vụ việc xảy ra, bà Higgins mới làm việc được vài tuần cho văn phòng Bộ trưởng Quốc phòng Linda Reynolds, với vị trí cố vấn truyền thông.

be boi cuong hiep trong quoc hoi Australia anh 1
Brittany Higgins là người đầu tiên lên tiếng tố cáo mình bị cưỡng hiếp trong trụ sở Quốc hội Australia. Ảnh: Network Ten.

Nghi phạm cũng là một nhân viên của bà Reynolds. Vụ cưỡng hiếp bà Higgins tố cáo xảy ra ngay tại tòa nhà quốc hội, trong văn phòng của Bộ trưởng Quốc phòng Linda Reynolds vào tháng 3/2019.

Nạn nhân khẳng định đã thông báo cho nhân sự cấp cao của Bộ trưởng Renoylds về vụ việc. Bà Higgins chưa công khai danh tính người bị cáo buộc cưỡng hiếp và chỉ tiết lộ nghi phạm vào thời điểm đó được xem là "ngôi sao đang lên" của đảng Tự do.

Bà Higgins cho biết đã trình báo vụ việc cho cảnh sát vào tháng 4/2019. Tuy nhiên, bà quyết định không gửi đơn khiếu nại chính thức vì lo ngại ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Thủ tướng Morrison nói ông và các nhân viên dưới quyền chỉ biết tới vụ cưỡng hiếp bà Higgins vào ngày 16/2, khi nạn nhân lên tiếng với truyền thông.

Tuy nhiên, bà Higgins tuyên bố ít nhất 3 nhân viên dưới quyền của Thủ tướng Morrison đã biết tới vụ việc của mình.

Bà Reynolds và Thủ tướng Scott Morrison sẽ phải đối mặt với nhiều câu hỏi về thời điểm nhận được khiếu nại và họ đã làm gì để hỗ trợ bà Higgins khi quốc hội họp vào ngày 22/2.
 

Gen_Knight

Senior Member
Đù sao IQ cao của Úc ăn mặn thế :beat_brick:
có 1 bí mật nhỏ thế này.
càng giàu, càng giỏi, càng quyền cao chức trọng, thì gu tình dục lại càng trở nên biến thái và kì dị.
có người, chỉ thích thịt gái có chồng mới chịu cơ.
 

clapikal1

Senior Member
có 1 bí mật nhỏ thế này.
càng giàu, càng giỏi, càng quyền cao chức trọng, thì gu tình dục lại càng trở nên biến thái và kì dị.
có người, chỉ thích thịt gái có chồng mới chịu cơ.
cái này dễ hiểu, bản năng những ng có quyền cao chức trọng là những người đam mê quyền lực, và tính chiếm đoạt là sự thể hiện của quyền lực. Sau đó hành vi tình dục cũng theo tính này mà thành
 

miluf208

Senior Member
dân chủ tự do thế còn gì , tự do được thỏa mãn dục vọng bất kì lúc nào bất cứ nơi đâu :angry: :angry: :angry:
 
Top