Xuyên đêm tìm cô gái 16 tuổi té sà lan mất tích

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/xuyen-dem-tim-co-gai-16-tuoi-te-sa-lan-mat-tich-20220621102323278.htm

TTO - Trong lúc trời dông gió lớn, cô gái 16 tuổi lên cabin sà lan lấy điện thoại thì bị té xuống sông. Hiện lực lượng chức năng đang tích cực lặn tìm người mất tích.

Xuyên đêm tìm cô gái 16 tuổi té sà lan mất tích - Ảnh 1.

Sà lan nơi cô gái đi cùng gia đình sau đó mất tích - Ảnh: PC07

Ngày 21-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp lực lượng chức năng huyện Cần Giờ (TP.HCM) tích cực lặn tìm người mất tích trên đoạn sông Cá Nhám và Kinh 50 thuộc ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An.

Theo nguồn tin, khoảng 18h ngày 20-6, anh Võ Văn Thủy (44 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) làm thuyền trưởng điều khiển sà lan SG-8828 chở bắp, chạy trên đoạn sông Cá Nhám và Kinh 50, hướng từ cảng ở Bà Rịa - Vũng Tàu về Đồng Tháp. Trên sà lan có 5 người, trong đó có em Võ Hoàng Trúc N. (16 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, con anh Thủy).

Thời điểm này trời đang dông gió rất to, khi sà lan đến khu vực Bà Yến (gần phao P0051), N. cùng một người đàn ông đi xuống cabin mui sau để lấy điện thoại và đóng cửa. Khi đến nơi, N. đứng ở ngoài, người đàn ông bước vào cabin lấy điện thoại, khi quay trở ra thì không thấy N. đâu.

Người đàn ông hô hoán cho mọi người trên sà lan biết và trình báo lực lượng chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Cần Giờ và lực lượng cứu nạn cứu hộ điều canô, lực lượng người nhái đến lặn, tìm kiếm người mất tích.

 
Top