'Y án' đóng tài khoản Facebook của ông Trump vô thời hạn

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Tài khoản Facebook của ông Donald Trump tiếp tục bị đóng vô thời hạn, sau khi một nhóm giám sát cân nhắc vai trò của cựu tổng thống Mỹ trong vụ bạo loạn ở Điện Capitol.

Một ủy ban giám sát của Facebook ngày 5/5 tuyên bố giữ nguyên quyết định đóng tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vô thời hạn, theo Reuters. Quyết định được đưa ra sau cuộc bỏ phiếu của một ban giám sát gồm 19 thành viên, gồm các luật sư, học giả, nhà báo và nhà hoạt động từ khắp nơi trên thế giới.
facebook dong tai khoan ong trump anh 1
Tài khoản Facebook của ông Trump đã bị khóa vô thời hạn. Ảnh: Reuters.

Ban giám sát của Facebook, gồm 19 thành viên, bắt đầu xem xét trường hợp tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump từ hồi tháng 1, sau vụ người biểu tình tấn công Điện Capitol.

Các tài khoản mạng xã hội, nổi tiếng nhất là Twitter, với hàng chục triệu người theo dõi từng được ví như "chiếc loa phóng thanh" giúp ông Trump gửi đi thông điệp tới cử tri và người ủng hộ trong 4 năm nhiệm kỳ.

Sau vụ người ủng hộ cựu tổng thống tấn công Điện Capitol hôm 6/1, Twitter đã trở thành mạng xã hội đầu tiên đóng tài khoản của ông Trump, đồng thời cấm vĩnh viễn cựu tổng thống sử dụng nền tảng này.

Facebook hôm 6/1 cũng từng khóa tài khoản ông Trump sau vụ bạo loạn ở Điện Capitol. Tuy nhiên, mạng xã hội này đã mở khóa tài khoản hôm 15/1.

Trước khi nhóm giám sát của Facebook đưa ra kết luận, ông Trump hôm 4/5 đã lập một website riêng để chia sẻ thông điệp.

https://zingnews.vn/y-an-dong-tai-khoan-facebook-cua-ong-trump-vo-thoi-han-post1211964.html
 

sailam

Senior Member
Chuẩn rồi , tôi chẳng làm gì chỉ đăng nhập fb trên cái điện thoại mới mua , thằng mark xoăn nó còn khóa fb t nữa là , trump suốt ngày lên fb nói nhảm
 

gachjp

Senior Member
Giả dụ bác Trump mà ra ứng cử nhiệm kì sau mà nổ thì thằng Mark sun vòi
V092S5K.gif


Gửi từ v0z bằng vozFApp
 

sailam

Senior Member
Giả dụ bác Trump mà ra ứng cử nhiệm kì sau mà nổ thì thằng Mark sun vòi
V092S5K.gif


Gửi từ v0z bằng vozFApp
Mấy công ty đa quốc gia như facebook ,google mà không được chính phủ mỹ bảo kê ở nước ngoài , thì các nước sở tại nó đập cho vêu mồm .
 

NevaCraiz

Đã tốn tiền
tôi bị ban nick fb chỉ vì log in vào nhiều lần trong 1 ngày, nó báo spam xong ban luôn. Thằng chó Zu kê bếch
 
Top