Yaya Toure gây sốc khi ngỏ ý muốn thi đấu tại V-League

SuperSunDay

Senior Member
Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/yaya...on-thi-dau-tai-v-league-20200606224356389.htm
Cựu ngôi sao của Barcelona và Manchester City, Yaya Toure gây sốc khi cho biết anh muốn đầu quân cho một giải đấu tại Đông Nam Á, trong đó có giải V-League của bóng đá Việt Nam.

Yaya Toure năm nay 37 tuổi, đã hết hợp đồng với CLB Qingdao Huanghai thuộc giải bóng đá nhà nghề Trung Quốc, từ tháng 11 vừa rồi. Hiện tại, cựu tuyển thủ quốc gia Bờ Biển Ngà là cầu thủ tự do và có thể thoải mái lựa chọn bến đỗ của mình.

yaya-toure-6620-1591458076391.jpeg

Yaya Toure bất ngờ muốn gia nhập V-League​

Thông tin từ truyền thông quốc tế, được tờ SMM Sport của Thái Lan dẫn lại cho biết Yaya Toure đang nhắm đến việc chuyển sang thi đấu cho các đội thuộc Thai-League hoặc V-League, và có đội bóng tại V-League quan tâm đến sự nổi tiếng của tiền vệ người Bờ Biển Ngà.

Người đại diện của Yaya Toure cũng tiết lộ sẵn sàng xem xét những lời đề nghị từ khu vực Đông Nam Á, trong đó mục tiêu chính là 2 giải Thai-League và V-League.

Khi còn ở đỉnh cao phong độ cách nay vài năm, Yaya Toure từng được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Anh cao lớn (1m92), mạnh mẽ, nhưng không thiếu sự uyển chuyển trong các pha xử lý bóng.

Cũng trong giai đoạn đỉnh cao của mình, Yaya Toure từng khoác áo các đội bóng lớn của châu Âu là Barcelona (Tây Ban Nha) và Manchester City (Anh).

Sau khi rời Man City năm 2018, Yaya Toure đến Hy Lạp chơi bóng cho Olympiacos, rồi chuyển sang khoác áo Qingdao Huanghai vào năm 2019. Nhưng đá bóng ở Trung Quốc chưa bao lâu, cầu thủ này buộc phải ngưng thi đấu vì dịch Covid-19, khi dịch này bắt đầu diễn biến phức tạp hồi cuối năm ngoái.
Đá Thai League thôi em ơi, muốn gia nhập Võ League thì mày phải tập Vô Ảnh Cước đi đã.
 

StartupMT

Senior Member
Cái này mà thật, thì báo chí lại bắn tung tóe

Võ lít lại lên hàng giải đấu hàng đầu châu lục
 

frostblue04

Member
Về đến TQ đá là nát lắm rồi, bh bị TQ loại biên nữa thì chẳng tìm đến mấy nước ĐNÁ là đúng rồi chứ có gì ngạc nhiên?
Loại hết đát này về Hải Quế nó phang vỡ ống đồng là nghỉ hưu thôi
 
dự khả năng xịt cao, xưa mấy đội bóng VLeague còn hám fames thì mua giá mấy cũng mua chứ giờ cũng khôn ra rồi :) :) chắc lại giống đợt Quaresma hồi cuối năm...
 
Top