Yêu không thành, quay một vòng mẹ đơn thân Việt vẫn nên duyên cùng chồng Ấn Độ

Little ducky

Senior Member
Hơi tiêu cực nhưng mà công nhận là mấy đứa HR hay trợ lý cho bọn Hàn, Đài hay Trung Quốc mà thế này thì nhiều cực. Tôi gặp mấy em HR kiêm trợ lý kiêm "friends with benefit" với sếp Hàn hay Khựa thấy rồi, chúng nó còn tự hào khoe khoang cái việc làm giẻ chùi tờ rim cho mấy sếp tổng, mà mấy thằng này sẽ giả vờ cưới hỏi rồi đem các em lên làm bồ nhí, vợ lẽ trong khi chúng nó ở bản quốc đã có gia đình vợ con đàng hoàng. Mà mấy em này cứ tưởng thế là hay, vô cùng tự hào khi được làm vợ lẽ của bọn đấy. Chắc cái đám Mỵ Châu thời nay cũng chỉ đến thế, có khi bán nước còn dám bán chứ ngại gì bán thân. Đỹ còn có đỹ yêu nước chứ loài này tôi ko biết phải gọi là gì. Tất nhiên ko phải mọi em HR, trợ lý cho sếp Đông Á đều vậy nhưng mấy thành phần tôi gặp thì nhiều đứa như vậy quá.
Cái fen bảo trên voz này bàn nát bét ra rồi, đ*t mẹ phận nghèo hèn làm thuê, làm lính cho chúng nó rồi kiếm tiền bằng l*z phụ nữ đúng là chả vẻ vang gì đâu mà suốt ngày "tự hào" trên mạng, nhục thấy mẹ ra. Mà chúng nó toàn chăn những đứa ngon thôi, chứ không phải dạng già, dẩm như mấy ông suốt ngày than thở đâu

vozcom.png


Mà bọn Đông Á Hàn Trung Đài thì đã đành, chúng nó làm chủ mình, giàu hơn, quyền lực hơn thì đã đành. Còn các thể loại Ấn Độ, Hồi giáo, da đen... vốn dĩ hôi hám, mọi rợ, nghèo mạt rệp, mà vẫn đâm đầu rồi mua báo tẩy trắng cho chúng nó được thì thực sự là ngu dốt, lăng loàn cùng cực. Đỉnh điểm là bọn cấu kết với thằng chồng chúng nó để đi lừa đảo... người Việt. Như một loại vụ mấy con mẹ cặp mấy thằng châu Phi rồi cùng nhau lừa đảo qua mạng.
 
Top