YouTube bất ngờ đình chỉ kênh của Tổng thống Trump

tao la dai ca

Senior Member
:ah: đám công nghệ làm phản rồi, hãy tận diệt đám công nghệ này để thế giới yên bình hơn, cắt internet toàn cầu
Vote cắt điện lun, đưa xã hội về thời đồ đá sống cho hoà cmn bình nhoé
:(
 

Chu Tho Dien

Senior Member
tội cho ngài, tối xem tí cũng không xong


Gửi từ vozfap bằng vozFApp
 

kim___long

Senior Member
khóa mõm cả lãnh đạo, tụi này muốn chơi khô máu thiệt rồi
Sau vụ này cả thế giới sẽ biết big tech quyền lực cỡ nào. Và quyền lực thật sự đang nằm trong tay ai.

Ai nắm truyền thông thì người đó có tiếng nói, và big tech là như vậy, tôi không thích anh nữa thì tôi quăng cho anh cái vi phạm chính sách của tôi, và tôi khoá mõm anh vô điều kiện. Không cần luật pháp không cần toà án gì cả.
Vì chúng tôi là luật.

TQ thì khác, ngay từ đầu TQ đã khoá mõm đám big tech của Hoa Kỳ, và TQ có truyền thông riêng, và TQ hoàn toàn kiểm soát được, láo nháo là chính phủ táng vỡ mồm.

VN mình cũng vậy, tuy cho phép YouTube, Facebook nhưng vẫn có kiểm soát, láo nháo là lên phường. Không được nữa thì chặn luôn khoá mõm luôn, giống như mấy năm trước VN từng chặn Facebook đó

Mình thì mình vẫn ủng hộ chính phủ trong vấn đề này, tự do có kiểm soát, không thể để cty tư nhân nước ngoài nắm truyền thông như vậy được
 

anh198

Senior Member
cường giả ngày nào mất đi tu vi bị bọn gà đất chó sành đánh cho chạy thục mạng:byebye:
Năm 2030 Trump trọng sinh thành 1 thiếu niên nhà nghèo ở Đông Lào. với ý chí quyết tâm ông đã từng bước đòi lại ngôi vị chủ tịch nước CHXHCN Hoa Kỳ nhiệm kỳ trọn đời nhé. bọn Big Tech chuẩn bị diệt môn đi là vừa.
 

Cho'

Đã tốn tiền
Tuy lão trump này cũng khá bốc đồng nhưng làm vậy thì quá đà rồi, mạng xã hội ngày càng can thiệp sâu vào chính trị, lạm dụng quyền lực khác gì voz này, cái mà gọi là tự do ngôn luận trên thực tế ko hề tồn tại, dù ở đâu cũng sẽ có người khoá mõm bạn
 

kim___long

Senior Member
Trump làm tổng thống có nhiều người ghét thật.
Nhưng trong các đời tổng thống thì Trump ít gây chiến hơn so với thời Bush. Cũng không có kêu gọi nhân quyền VN như các tổng thống khác.

Nói chung thời Trump thì ổng cũng ít gây sự với VN
VN ác cảm với Trump chẳng qua chỉ vì ổng là tổng thống của đảng cộng hoà, mà đảng cộng hòa lên làm tổng thống thì VN không thích.

Ghét ổng một phần là vì ổng là tay ngang, tỷ phú chứ không phải là chính trị gia thật sự. Mà VN có truyền thống là giàu thì bị ghét đó là đương nhiên.

Chứ thật sự mà nói chính trị Mỹ nó ra sao hay ai lên làm tổng thống nó cũng không ảnh hưởng nhiều tới đồng lương và chén cơm ngày mai của đại đa số dân Việt.

Sức ảnh hưởng nhiều nhất tới VN chính là TQ sát bên đây thôi. Tui buôn bán online, có mấy đợt TQ hay VN cấm biên hàng hóa về khó khăn tự nhiên delay thêm mấy ngày cả tuần nữa.
TQ mà ho cái là VN khốn đốn
 

duostorm

Đã tốn tiền
khóa mõm cả lãnh đạo, tụi này muốn chơi khô máu thiệt rồi
đc nguyên 1 cái đảng nó support cho thì nó sợ gì nữa. sắp tới đảng đó nắm luôn thượng viện hạ viện thì nó trả thù mấy hồi.
 
Top