YouTuber nổi tiếng thế giới bất ngờ về tốc độ Internet Việt Nam

I am thor odinson'ss

Senior Member
Harald Baldr, YouTuber người Na Uy, nói tốc độ Internet tại một tỉnh vùng sâu của Việt Nam còn nhanh hơn ở Đức và Italy.

Tháng 10/2019, Harald Baldr, YouTuber có hơn 1,3 triệu người theo dõi đã đến Việt Nam và dành nhiều ngày để khám phá nhiều tỉnh thành. Trong lần dừng chân ở Yên Bái, Baldr thuê một phòng nghỉ giá 300.000 đồng/đêm và tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy bộ máy tính trang bị cho khách. "Đây là phòng cho game thủ phải không? Nếu không thì nó phải là phòng của một nữ streamer", nam YouTuber bình luận về dàn PC với màn hình phẳng, bàn phím, tai nghe và ghế ngồi thường được các game thủ sử dụng.

Sau khi dùng Wi-Fi tại nhà nghỉ, Harald Baldr quyết định đo thử tốc tộ Internet tại đây bằng Speedtest. Tốc độ tải xuống đo được khi đó là 47 Mb/giây, trong khi tốc độ tải lên đạt 74 Mb/giây. Nam YouTuber khẳng định tốc độ tải xuống này còn nhanh hơn 40 lần so với Đức và nhanh hơn 80 lần so với Italy, những nơi anh đã du lịch qua.
https://vnexpress.net/youtuber-noi-tieng-the-gioi-bat-ngo-ve-toc-do-internet-viet-nam-4189596.html
 

zeroxo

Senior Member
250k 75Mbps. Đợt dịch Viettel x2 => 150Mbps :sure: thêm Pỏnhub tặng 1 month Premium :shame:
VNPT Combo 150Mbps thêm gói 4G cho Family = 250k
GEQ6z5t.png
 

supperspy01

Senior Member
hạ tầng bên âu toàn hãng xịn xò chả đắt, vịt xài toàn hàng chị na rẻ bèo nên giá cước rẻ theo bọn kia đú sao lại đc. sau này có tiền mấy hãng vịt cũng thay dần hàng xịn cho đảm bảo an ninh rồi nhưng trước đây toàn xài hàng chị na.
 

gmpucca

Senior Member
thiết bị cũng rẻ nữa, ông chú bên Séc về năm kia vác con lap sang bên đó dùng kêu còn rẻ hơn bọn Châu Âu, mạng thì ko phải nói rẻ như mớ rau
 

All Hail The King

Senior Member
nhưng bên đó có bị bóp ko nhỉ, nhiều khi xài 2h sáng mà còn như lol. Thiếu điều muốn đập mọe cái modem cho bõ tức :confused:
 
Top