Youtuber triệu người theo dõi tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc

Status
Not open for further replies.

kiemrong08

Đã tốn tiền
trẻ trâu hung hãn trên mạng thì tôi mời VN xách dép cho bọn Indo, Ấn Độ, Peru, ... Vấn đề bọn Genz bây giờ nó là vấn đề toàn cầu chứ không chỉ riênh ở VN đâu. Bọn mất não ở nước nào cũng có nếu anh chịu khó tìm hiểu những vấn đề chúng nó đang quan tâm, trend mà các cháu VN đú trên mạng như anh chửi cũng bắt nguồn từ nước ngoài chứ ở đâu.

Các cháu Genz xuất chúng, quan tâm các vấn đề anh đang bức xúc vẫn có nhiều, và chúng nó hoạt động offline nhiều hơn online, chẳng qua anh chưa được tiếp xúc với chúng nó thôi. Tôi đoán là anh cũng nhiều tuổi rồi, vậy thì tốt nhất là tránh mấy chỗ nhiều trẻ trâu trên mạng mà anh hay bị chúng nó chửi (nhất là voz này
qZV215Z.png
), chuyển hướng quan tâm đến các vấn đề khoa học cả trong và ngoài nước, ít mang tính hằn học bất mãn thì tự nhiên anh sẽ tiếp xúc được với người có tư duy tốt thôi
Tôi đây mua mấy cuốn sách tiếng Anh về khoa học từ Amazone về mà bọn hải Quan nó giữ mẹ lại bảo sách cấm ko được mua, Thế thì còn nghiên cứu khoa học gì nữa :LOL:,
 

tieuanh1993

Senior Member
Nếu ở nước ngoài, thì người vi phạm giao thông sẽ được phạt nguội và gửi giấy về nhà. Còn ở đông lào thì mấy anh csgt đuổi người vi phạm như tróc nã tội phạm. Nói chung bọn cức đát csgt chỉ bức dân là giỏi. Vậy mà khi có xe công vụ biển xanh đi qua chốt là mấy anh làm bộ tư thái tay chào cung kính. Thực tế thì khúm núm như chó vậy.
Ở nước ngoài mà thằng vi phạm là thằng da màu thì khéo lại ăn kẹo đồng chứ không phải ăn tai nạn đâu. Ảo tưởng với nước ngoài vừa vừa thôi.

via theNEXTvoz for iPhone
 

kurapika312

Senior Member
1. Chưa bàn về quan điểm, nhưng khen là một quyền, blame cũng là một quyền chẳng có gì là ko hiểu.
2. Còn bàn về quan điểm thì những dẫn chứng anh đưa ra cũng chỉ dựa trên trải nghiệm cảm tính cá nhân.
3. Nền giáo dục mạnh hay yếu phụ thuộc vào nguồn lực quốc gia dành cho GD ít hay nhiều, cơ chế vận hành khoa học hay quan liêu... Những cái đó cá nhân như tôi, anh hay anh hay blame kia ko giải quyết đk, nó phụ thuộc vào giới cầm quyền. Chỉ biết rằng hiện tại tiền cho thanh gươm, lá chắn nhiều hơn cho giáo dục, chất lượng đầu vào giáo viên tệ hại, chạy biên chế thì tiêu cực... thì lấy đâu ra người có tâm, có tầm? Trong số những người 9 điểm 3 môn ấy có thể tương lai lại trở thành lãnh đạo trong ngành giáo dục... Đó là vấn đề của nền giáo dục, anh có cách nào khắc phục ko? Tất nhiên là ko, thậm chí mở miệng ra blame là có thằng đáp gạch vào mồm rồi.

Gửi bằng vozFApp
  • Đúng, khen là quyền, blame là quyền. Nhưng blame không đưa ra được luận điểm xác đáng mà còn dùng lời lẽ quy chụp có là chính xác? Trong khi tôi đóng góp ý kiến hoàn toàn dựa trên thành ý.
  • Hiển nhiên là quan điểm cá nhân. Nhưng nó cũng là sự thật, không có dối trá. Với mục đích đưa ra cái "phản ví dụ" để cho những người blame thấy được 1 phần khác của bức tranh. Tôi chưa bao giờ nói ý kiến của tôi chính xác trên phương diện số đông cả. Biết sao thì tôi nói vậy, ai đồng tình thì đồng tình, không tin thì cũng chịu. Với anh em trên Voz tôi cũng chỉ làm được như thế thôi.
  • Anh nói đúng, về cơ bản nguyên nhân quan trọng của sự yếu kém nằm ở chính quyền, và các mặt khác bao gồm năng lực của con người Việt Nam, tài nguyên thiên nhiên, cơ hội, và tương quan với các nước khác nữa... Trong đó, giáo dục đóng một phần thôi, và cũng như những yếu tố khách quan khác, không phải cứ gào mồm lên là thay đổi được ngay thưa anh. Sự thay đổi có thể tính bằng vài chục năm, và lúc đó con cái chúng ta cũng già cmnr.
Trong khi cái quan trọng nhất, và là cái dễ thay đổi nhất, đó chính là sự chăm sóc, quan tâm và đầu tư của gia đình thì nhiều người làm ngơ, mặc nhiên coi rằng đó là trách nhiệm của xã hội, của chính quyền.
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.
Top