Zalo gặp sự cố, người dùng không thể gửi tin nhắn trên bản web và máy tính

Terz

Senior Member
Nhiều người dùng phản ánh tình trạng không thể gửi tin nhắn trên ứng dụng nhắn tin Zalo phiên bản dành cho website và máy vi tính/laptop.

Sáng 13/10, ứng dụng nhắn tin Zalo xuất hiện nhiều phản ánh từ phía người dùng, báo cáo tình trạng gửi tin nhắn nhưng phía đầu bên kia không thể nhận được tin nhắn. Nhiều tin nhắn được gửi đi chỉ xuất hiện thông báo trạng thái là "đang gửi" hoặc "đã gửi" và người nhận không thể nhìn thấy tin nhắn đến.

"Zalo đang gặp lỗi ở bản website lẫn PC, mình gửi tin nhắn nhưng không được", anh Khải Hoàn, một nhân viên văn phòng cho biết. Tương tự, chị Ngọc, nhân viên kế toán tại Hà Nội chia sẻ: "Zalo đang lỗi, hoạt động chập chờn, lúc gửi được tin nhắn, lúc không."

Trên mạng xã hội Facebook, nhiều người dùng đã đăng bài thông báo việc ứng dụng nhắn tin Zalo bị lỗi, giúp mọi người tránh bị gián đoạn công việc trong lúc chờ khắc phục sự cố.

Hiện tại, phiên bản dành cho điện thoại di động của Zalo vẫn hoạt động bình thường. Song tại một số tài khoản của người dùng, ứng dụng Zalo trên smartphone cũng không xuất hiện thông báo tin nhắn đến.

Zalo phiên bản dành cho Website và PC bị lỗi, không thể gửi tin nhắn - Ảnh 1.

Nhiều người dùng buộc phải dùng Facebook để thông báo lỗi của Zalo. (Ảnh chụp màn hình).


Zalo hiện là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam. Trong đại hội cổ đông thường niên 2021, VNG - đơn vị phát triển Zalo cho biết nền tảng này đã trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam, tỷ lệ người dùng đạt 76,5%. Đây là tỷ lệ người sử dụng ứng dụng nhắn tin so với tổng số người sử dụng internet trong độ tuổi 16 - 64.

Đọc đầy đủ tại: https://vietnambiz.vn/zalo-sap-nguo...ien-ban-web-va-may-tinh-20211013102741947.htm
 

Terz

Senior Member
Cách đây 30 phút thì:
  • Nhắn PC => App ko hiện
  • Nhắn App => PC hiện

Còn từ 10 phút trước thì:
  • Nhắn PC => App hiện
  • Nhắn App => PC ko hiện
 

nguyentan58

Senior Member
Nãy cũng vừa bị, app thì ok, nhưng zalo máy tính thì không xài dc
nmvIYHe.png

Khắc phục nhanh thế này và có phụ trợ như app ko chết thì vẫn còn ngon hơn cái app nào đó có thẻ xanh xanh..
Nhỡ đi ngang chốt bật app mà thẻ xanh không hiện hay thậm chí.... hiện sai là chưa đủ mũi tiêm thì không biết sống sao
2y9npcU.png
 

chipboy

Senior Member
zalo h chỉ dùng để nhắn tin đội đi đá bóng vs uống rượu tuyệt nhiên ko nói gì thêm, có gì cần trao đổi qua tele hoặc gặp mặt trực tiếp :misdoubt::misdoubt::misdoubt:
 

rape.

Senior Member
Móa nãy làm bà chị cty bảo sao mãi chưa gửi ảnh lại, mà trong khi mình gửi từ bao lâu rồi. KT thì điện thoại nhận đc, nhưng trên PC éo nhận đc :surrender:
 

ss3000

Đã tốn tiền
Móa. tưởng mình hành hạ cái PC nên nó dỗi. ĐT tính tong đều mà PC im re.
Mà mình thỉnh thoảng bị hiện tượng màn hình của zalo trên PC mờ đi nhưng chỉ chuột vào nó lại nét dần lên, chỉ chuột ra chỗ khác nó lại mờ dần đi. Các app khác thì bình thường, có ai biết nguyên nhân không
 
Top