Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới?

Iosha1188

Member
Trước ngày ra mắt, Zenfone 7 đã lộ ảnh thật với điểm nhấn là cụm 3 camera xoay lật độc đáo, giúp chiếc smartphone này có thể trở thành camera selfie “đỉnh nhất” thế giới.

Cuối tháng 8, không có một smartphone nào trên thị trường được chú ý nhiều hơn Zenfone 7 khi đây được coi là flagship rẻ nhất thị trường với chip Snapdragon 865. Mức giá kỳ vọng của Zenfone 7 là 499 USD hoặc 549 USD. Nếu các dự đoán là chính xách, đây là mức giá rẻ nhất thị trường hiện tại với một smartphone đầu bảng. Đi kèm với con chip Snapdragon 865 là 2 tùy chọn 6GB RAM/128GB ROM và 8GB RAM/256GB. Trên Zenfone 7 thậm chí là Snapdragon 865 +.

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 1

(Ảnh: gizchina)

Hôm qua, Zenfone 7 đã lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên của máy, nhưng là ở mặt lưng với điểm nhấn 3 camera xoay lật độc đáo xếp ngang, kết hợp 1 đèn flash ở giữa. Trong 3 camera này, theo xác nhận sẽ có 1 cảm biến chính 64MP Sony IMX686, camera góc rộng 12MP IMX 363, và camera TOF. Với thiết lập camera xoay lật, Zenfone 7 sẽ trở thành smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới hiện tại.

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 2

(Ảnh: gizchina)

Mặt lưng rò rỉ cũng cho thấy những khác biệt với Zenfone 6 bao gồm việc Zenfone 7 sẽ không có cảm biến vân tay ở phía sau. Mặt lưng của Zenfone 7 bằng kính nhưng vát cong ở các cạnh nên sẽ cho cảm giác cầm nắm tốt.

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 3


Về màn hình, Zenfone 7 chỉ dùng màn hình LCD với tần số quét 60Hz, độ phân giải FHD+. Điều này có nghĩa cũng sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình. Như vậy, nhiều khả năng vân tay của Zenfone 7 sẽ tích hợp ngay trên nút nguồn.

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 4

(Ảnh: gizchina)

Cũng có tin đồn rằng Zenfone 7 Pro không chỉ có con chip xịn hơn mà còn có thiết lập Quad-Camera. Tuy nhiên, đây vẫn là một “bí mật” và có thể sẽ được Asus công bố trước khi chính thức ra mắt vào sự kiện trực tuyến lúc 13 giờ, ngày 26/8 (theo giờ Việt Nam).

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 5

(Ảnh: Asus)

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/...o-camera-selfie-dinh-nhat-the-gioi-68019.html
 

phu_tran

Member
Đẹp đó, hồi đó xài con Zenphone 5 cũng ngon. Mà lật cái cam lên nhìn y như cái webcam hồi xưa kk
 

iloveu96

Member
Không có hình mặt trước à?
Về màn hình, Zenfone 7 chỉ dùng màn hình LCD với tần số quét 60Hz, độ phân giải FHD+. Điều này có nghĩa cũng sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình. Như vậy, nhiều khả năng vân tay của Zenfone 7 sẽ tích hợp ngay trên nút nguồn.
Mà hình này nó để mở khóa đằng sau rồi mà
1598157854650.png
 

Ha_Tuong

Member
con android đầu tiên sài là con zenfone
mới đó mà mấy năm rồi
thời gian như chó chạy ngoài đường:embarrassed:
 

zajqn2

Member
Đợt a zenfone đang bắt đầu bá ở dòng giá rẻ VN thì tự nhiên Xiaomi được thương gia xt đưa về .

Gửi từ Huawei P40 Pro bằng vozFApp
 

xchauchaux

Member
Hồi ip11 ra tôi thấy nó xấu quắc phần camera . Nhưng đến giờ nhìn lại mấy con điện thoại cao cấp/ tầm trung thì thấy camera Ip còn duyên dáng và thanh lịch hơn bọn hầm hố này
 
Top