tin tức ZTE chính thức xác nhận ngày ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình "đầu tiên trên thế giới"

Iosha1188

Member


Như TECHRUM đưa tin hôm 12/8, ZTE đã hé lộ sẽ ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới. Sau một thời gian chờ đợi, cách đây ít giờ trước ZTE đã chính thức ấn định ra mắt của smartphone này.

Theo đó, ZTE trong thông báo sáng 17/8 cho biết công ty cho biết sẽ ra mắt mẫu ZTE Axon 20 5G tại nội địa (Trung Quốc) vào 1/9 tới đây. Đây sẽ là smartphone 5G sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới có camera ẩn dưới màn hình.

Trước đó, ZTE đã ra mắt smartphone 5G thương mại đầu tiên của hãng là ZTE Axon 10 Pro 5G vào năm 2019 tại Trung Quốc, các nước Bắc Âu và Trung Đông. Thiết bị có màn hình cong nhỏ gọn sử dụng công nghệ Oncell-Metal Mesh và COP tiên tiến.Hôm 14/8 vừa qua, một thiết bị ZTE không xác định với mã số A2121 đã xuất hiện trên TENAA và các nguồn tin xác nhận đó Axon 20. Tuy nhiên, hình ảnh mặt trước của máy lại quá tối nên không thể xác nhận sự hiện diện của bất kì của dạng đục lỗ / giọt nước nào.

TENAA cũng đã hé lộ một số thông tin chi tiết về thông số kĩ thuật của máy với bộ vi xử lí 2.4GHz không xác định, RAM 12GB + ROM 256GB và dung lượng pin 4120mAh. Máy trang bị cụm 4 camera nhưng chỉ có 3 thông số được xác nhận gồm 64MP + 8MP + 2MP.

Như vậy, nếu Vsmart không có động thái gì trong tháng 8 này thì rất có thể ZTE chính là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình.

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/zte-...-dưới-màn-hình-đầu-tiên-trên-thế-giới.336665/
 
Top