Tai nghe không dây với thiết kế mới của Apple sẽ chính thức lên kệ vào ngày 30/10

No photo description available.

Apple đã giới thiệu AirPods Pro có thiết kế mới và là tai nghe đầu tiên có tính năng khử tiếng ồn chủ động. Miếng đệm tai với 3 kích cỡ khác nhau, dẻo và phù hợp với nhiều người dùng. Apple cũng cho biết AirPods Pro có khả năng kháng nước và mồ hôi.

Chất lượng âm thanh được nâng cao với hiệu suất âm trầm được cải thiện. Apple cho biết tính năng Adaptive EQ của AirPods Pro "điều chỉnh âm nhạc phù hợp với mỗi người để tăng trải nghiệm người dùng".

Giống như WF-1000XM3 của Sony, AirPods Pro có chức năng khử tiếng ồn chủ động và Transparency Mode cho phép bạn có thể nghe thấy âm thanh bên ngoài khi bạn đang nghe nhạc. Apple cho biết tính năng khử tiếng ồn của Pro "liên tục điều chỉnh tín hiệu âm thanh 200 lần mỗi giây".

Để chuyển đổi giữa 2 chế độ - khử tiếng ồn và Transparency Mode - AirPods Pro có một "cảm biến lực" trên thân của tai nghe (bóp bóp cái thân tai nghe để chuyển chế độ). Cảm biến này cũng cho phép người dùng chuyển bài, tạm dừng hoặc chuyển qua bài sau, cũng như nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên AirPods Pro.

Giống như AirPods và Beats Powerbeats Pro và Beats Solo Pro trước đó, Pro cũng được trang bị chip H1 của Apple và có tính năng nhận dạng giọng nói luôn bật, cho phép bạn "Hey Siri" để sử dụng trợ lý giọng nói. 

Theo Apple, AirPods Pro có thời lượng pin tương đương với AirPods, với thời gian nghe lên tới năm giờ cho một lần sạc. Ở chế độ khử tiếng ồn chủ động, AirPods Pro sẽ cung cấp thời thượng nghe lên đến bốn tiếng rưỡi.

Với giá 249$, AirPods Pro đi kèm với một hộp sạc không dây tương thích với Qi-compatible. AirPods Pro yêu cầu thiết bị sử dụng iOS 13.2 trở lên, iPadOS 13.2 trở lên, WatchOS 6.1 trở lên, TVOS 13.2 trở lên hoặc MacOS Catalina 10.15.1 trở lên.

Theo CNET

You may also like