Người dùng liệu có cảm thấy mệt mỏi khi Apple để lọt quá nhiều lỗi và phải tung bản vá liên tục?

Kết quả hình ảnh cho ios 13.2.2 changelog

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 13.2.2 cho các máy iPhone và iPod Touch. Đây là bản cập nhật mới nhất trong chuỗi các bản cập nhật sửa lỗi dài hơi cho hệ điều hành này. Với việc cho cập nhật lên phiên bản iOS 13 hồi tháng trước trong khi vẫn còn quá nhiều lỗi, Apple có lẽ đã làm mất lòng tin ít nhiều ở người dùng. 

Bản cập nhật mới với dung lượng khoảng 100MB là một trong những bản cập nhật nhỏ nhưng lại sửa một lỗi rất quan trọng. Cụ thể, nhiều người dùng thường xuyên gặp phải hiện tượng ứng dụng tự thoát ra khi họ đóng hoặc chuyển sang ứng dụng khác từ khi cập nhật lên iOS 13.2. Và bản cập nhật này được sinh ra để khắc phục vấn đề đó.

Ở bản này Apple cũng khắc phục các sự cố liên quan tới sóng di động và dữ liệu mà khá nhiều người dùng gặp phải.

Đây không phải là một bản sửa lỗi toàn diện cho tất cả vấn đề còn tồn tại trên iOS 13, vẫn còn rất nhiều thứ khác đang được khắc phục từng ngày thông qua bản beta. Điều tốt là Apple đã nhận thức được những ảnh hưởng này quan trọng như thế nào đến trải nghiệm người dùng. Nhưng còn một điều rất đáng nói là liệu khâu kiểm tra của Apple hiện đang có vấn đề khi họ đưa ra một phiên bản hệ điều hành đầy lỗi trên các thiết bị mới nhất của mình?


You may also like