Nổi tiếng với các nhóm sản phẩm từ cuộc sống hằng ngày tới công nghệ, Xiaomi nay lại có thêm thành viên mới - Xiaomi Fish Tank.
Ờ đúng rồi đấy, bạn không nghe nhầm đâu. Gã khổng lồ nổi tiếng của Trung Quốc vừa chính thức ra mắt một bể cá phù hợp cho nhu cầu gia đình cũng như văn phòng với giá 43$.

Xiaomi Fish Tank

Bể cá được thiết kế để giữ cân bằng môi trường, người dùng không cần phải thay nước thường xuyên vì nitrat và các chất thải được loại bỏ. Ở ngay trên hệ thống lọc có một thiết kế để người dùng trồng cây cảnh, bể cá kết hợp nguyên lý siphon để cân bằng việc nuôi cá và giữ cho cây được tưới bằng hơi nước. Bạn cũng không cần phải mở toàn bộ hệ thống vì nó có 1 nắp nhỏ để cho cá ăn.


Hệ thống lọc bao gồm bốn giai đoạn: bông lọc, than hoạt tính, bông sinh hóa, đá núi lửa và vi khuẩn nitrat hóa nuôi cấy vòng từ tính. Ngoài ra, bạn có thể thay nước dễ dàng bằng chính hệ thống bơm của bộ lọc. 

Thiết kế kính cong 360 độ giúp cho bể cá không có góc chết, kèm theo đó là đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng. Xiaomi Fish Tank có mức tiêu thụ điện năng thấp và có thể cung cấp nguồn điện bằng pin dự phòng hoặc củ sạc.

Theo gizchina

You may also like