Một phiên bản Macbook Pro hoàn toàn mới sắp được ra mắt?


Theo thông tin từ Blomberg, Apple đang lên kế hoạch cho ra mắt một phiên bản Macbook Pro hoàn toàn mới với màn hình kích thước 16 inch. Hiện tại Apple đang bán Macbook Air với kích thước 13.3 inch và Macbook Pro với hai phiên bản 13 inch và 15 inch.

Tháng trước, trong phiên bản macOS beta Apple đã vô tình tiết lộ chiếc laptop top 16 inch . Theo những tin đồn thông tin suy đoán mới nhất, Macbook Pro 16 inch sẽ có màn hình độ phân giải 3072 x 1920 pixel và chạy bộ vi xử lý Intel Coffelake với 8 nhân Core i9.

Trước đến nay Apple chưa bao giờ thừa nhận về sự tồn tại của Macbook Pro 16 inch. Chiếc máy tính mới của nhà táo được cho là có kích thước chỉ lớn hơn phiên bản 15 inch một chút nhờ viền màn hình mỏng hơn. Macbook Pro lớn hơn không chỉ thu hút nhiều đối tượng người dùng trong lĩnh vực sáng tạo nội dung mà kích thước lớn của nó cũng cho phép khả năng tản nhiệt được cải thiện.

Nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ bán phiên bản 16 inch với giá 2399 USD cho cấu hình thấp nhất tương đương phiên bản 15 inch hiện tại

Theo GSMArena


You may also like