Logo mới là một cơn sóng đang lướt web


Microsoft đang làm mới logo cho trình duyệt Edge dựa trên nhân Chromium của mình. Gã khổng lồ phần mềm ban đầu đã tiết lộ logo Edge của mình bốn năm trước và không sai khi nói rằng đó là một logo bám vào quá khứ của Internet Explorer. Logo mới của Microsoft được phát hiện trong một trò chơi mini ẩn trên phiên bản Canary mới nhất của Edge. Với việc áp dụng Fluent Desgin tương tự như logo trên các công cụ Office mới, logo Edge mới nhìn giống như một cơn sóng đang lướt.

Logo cũng biểu thị cho chúng ta chữ cái e, nhưng đã hiện đại hơn rất nhiều và không còn giống với Internet Explorer. Microsoft rõ ràng đang thay đổi khi chuyển sang nhân Chromium cho Edge và hôm nay là logo này.

Vẫn chưa biết được khi nào Microsoft Edge sẽ công bố phiên bản chính thức của trình duyệt này. Nhưng với việc đã phát hành phiên bản beta vào tháng 8 và một phiên bản ổn định khác vừa xuất hiện trên web gần đây hứa hẹn ngày ra mắt đang đến gần. Khả năng Microsoft sẽ công bố ngày phát hành cùng logo mới tại hội nghị Ignite của mình tại Orlando vào tuần tới.

Theo The Verge