Liệu màn hình gập có phải là tương lai của smartphone?

Samsung Galaxy Fold

Với Galaxy Fold, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc đang nghĩ tới một tương lai khác hoàn toàn với những gì chúng ta đang có. Vài tuần trở lại đây, Samsung tuyên bố họ đặt mục tiêu cung cấp 5 đến 6 triệu điện thoại gập vào năm tới khi nhu cầu của người dùng tăng lên.

Diễn đàn Samsung AI đã khởi động vài ngày trước tạin Seoul, nơi mọi người thảo luận về sự phát triển của các công nghệ trong tương lai. Tại sự kiện, CEO DJ Koh của Samsung đã xác nhận rằng doanh số của những chiếc smartphone gập của họ có thể sẽ tăng đáng kể vào năm tới.

Samsung aims to “significantly increase” sales of foldables for 2020

Theo như những thông tin rò rỉ gần đây, chúng ta đã biết rằng Samsung sẽ công bố một chiếc điện thoại vỏ sò W20 mới với màn hình có thể gập lại. Với chiếc điện thoại mới này, Samsung có thể mang điện thoại vỏ sò tiếp cận với người dùng ở nhiều khu vực khác chứ không chỉ gói gọn trong mỗi Trung Quốc. Chiếc smartphone mới này của Samsung được cho là sẽ công bố vào khoảng tháng này.

Với Galaxy Fold, Samsung đã phải đối mặt với những thách thức với quy trình sản xuất và thậm chí đã phải trì hoãn việc ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên giá 2000 USD của mình trong khoảng nữa năm để cải thiện độ bền của Galaxy Fold.

Motorola razr 2019 shows up in more promo shots

Xiaomi, Huawei và Motorola cũng đã bắt đầu tham gia vào cuộc chạy đua điện thoại gập. Rất nhiều người cũng đang mong chờ chiếc RAZR mới của Motorola với thiết kế vỏ sò có thể gập đột phá.

Theo GSMArena

You may also like