Chỉ 68.000đ/ tháng thoải sức nghe gọi với gói cước CS68T

Gói CS68T siêu ưu đãi của MobiFone sẽ giúp các bạn vô tư gọi điện mà không cần bận tâm về cước phí.

Với những khách có nhu cầu nghe gọi nhiều thì gói cước CS68T thực sự là sự lựa chọn sáng suốt với 268 phút gọi nội mạng và 68 phút gọi ngoại mạng giá chỉ có 68.000đ. CHỌN SỐ TẠI ĐÂY (http://chonso.mobifone.vn/web/?rf=vozhnt1)

Ngoài ra, Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng smartphone nhiều thì gói cước siêu ưu đãi CS68D là lựa chọn không thể tốt hơn. Cũng với 68.000 mỗi tháng quý khách có ngay 6,8 GB data tốc độ cao (Hết dung lượng data của gói, hệ thống hạ băng thông tốc độ 1 Kbps). 

CHỌN SỐ TẠI ĐÂY

Chớp ngay cơ hội ưu đãi cực lớn này cùng kho sim số với vô vàn các số đẹp, số ngày sinh, số lặp….. của MobiFone Tại Đây

Khách hàng yên tâm với dịch vụ của MobiFone

Không chỉ là nhà mạng nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng để đưa các gói cước, chương trình khuyến mại hấp dẫn mà MobiFone còn thấu hiểu các “Thượng đế” dịch vụ cực kỳ hấp dẫn và quan trong là tiêu tốn ít tiền nhất có thể.

Chị Giang (Thái Bình) làm trong khu công nghiệp tại Bình Dương. Nhu Cầu thường xuyên gọi điện về cho gia đình ở Thái Bình, hàng tháng tiêu tốn một khoản không ít cho thẻ nạp với gói cước thông thường, từ khi có gói CS68T chị không còn phải bận tậm nhiều về vấn đề cước điện thoại nữa.

"Tôi mới chuyển sang dùng dịch vụ của MobiFone thấy sóng khỏe, ổn định nên rất yên tâm. Từ khi mua sim dùng gói cước CS68T tôi đã không phải bận tậm quá nhiều về cước điện thoại nữa. Cho nên, từ giừ tôi tin dùng dịch vụ của MobiFone.

Còn anh Hùng (Tp.HCM) một bạn trẻ làm công việc kinh doanh nên việc trao đổi bằng điện thoại là thường xuyên. Từ khi chuyển sang sử dụng dịch vụ của MobiFone với gói cước CS68T thì khoản cước điện thoại của anh giảm đi đáng kể.

"Tôi nhận thấy MobiFone có các gói ưu đãi rất hấp dẫn, mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng. Từ khi chuyển sang dùng gói cước CS68T cho thuê bao trả sau tôi đã giảm được một khoản chi phí cước điện thoại không nhỏ", anh Hùng nói.

Còn bạn Trang (Hồ Chí Minh) là sinh viên nên nhu cầu tìm hiểu thông tin giải trí qua smartphone khá lớn. Thời gian gần đây, bạn đã tìm được gói cước data của MobiFone phù hợp với nhu cầu của bản thân với gói cước CS68D.

“Lúc trước em thường xuyên phải mua thêm các gói data lẻ do các gói em đăng ký hết tốc độ cao. Từ khi chuyển sang dùng mạng MobiFone với gói CS68D thì em không còn lo về vấn đề 3G nữa, thoải mái vào mạng, facebook”

Đối với những thuê bao của MobiFone kích hoạt sau ngày 06/07/2019 có thể đang ký cả 2 gói cước với cú pháp như sau:

D CS68T gửi 9084
D CS68D gửi 9084

Link forums: https://forums.voz.vn/showthread.php?p=154935158