Bên cạnh chiếc điện thoại Mi CC9 Pro hoàn toàn mới của mình, Xiaomi cũng đã tiết lộ nhiều chi tiết về Mi Watch – chiếc smartwatch đầu tiên mang thương hiệu Mi. Chiếc đồng hồ mới của Xiaomi nhiều tính năng đến mức Xiaomi ví nó như “một chiếc điện thoại trên cổ tay”.

Xiaomi Mi Watch goes official with MIUI-skinned Wear OS

Chiếc đồng hồ của Xiaomi được trang bị màn hình AMOLED kích thước 1.78 inch với khả năng luôn bật trong chiếc vỏ 44mm. Mặt sau được làm từ gốm với một nút bấm duy nhất và vòng xoay bên phải được sử dụng để điều khiển. Bên trái là loa và micro. Mi Watch hỗ trợ các kết nối thông dụng như Bluetooth và NFC, nó cũng được trang bị eSIM cho phép chiếc đồng hồ hoạt động hoàn toàn độc lập.

Xiaomi Mi Watch goes official with MIUI-skinned Wear OS

Mi Watch chạy một phiên bản MIUI dựa trên Google Wear – phiên bản tuỳ biến đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến hôm nay. MIUI cho đồng hồ có hơn 40 ứng dụng tích hợp và một cửa hàng riêng biệt hiện đang mở cho các nhà phát triển bên thứ ba. Các tính năng theo dõi sức khoẻ cũng được tích hợp đầy đủ.

Xiaomi Mi Watch goes official with MIUI-skinned Wear OS

Trái tim của Mi Watch là con chip Snapdragon Wear 3100 4G kết hợp với RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Thời lượng pin được công bố lên tới 36 giờ sử dụng liên tục với 3G nhờ viên pin 570mAh bên trong.

Cho đến thời điểm hiện tại, Mi Watch sẽ vẫn chỉ được bán độc quyền tại Trung Quốc và không có thông tin gì về phiên bản quốc tế. Mi Watch sẽ được bán ra vào ngày 11/11 với giá 1299 Nhân Dân Tệ (khoảng 4.3 triệu đồng). 

Xiaomi Mi Watch goes official with MIUI-skinned Wear OS

Còn một phiên bản cao cấp hơn với mặt sapphire và dây thép không gỉ cũng sẽ được Xiaomi bán ra với giá 1999 Nhân Dân Tệ (khoảng 6.6 triệu đồng).

Theo GSMArena

You may also like