2 0 1 5
Reaction score
306

Profile posts Latest activity Postings About

 • Những người đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương cùng người phụ nữ đang ở cạnh mình quấn quýt, khi xuống giường thì họ lập tức quên đến không còn một chút. Phụ nữ à, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ….
  Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm
  Bình yên cũng là một dạng của sự hạnh phúc. Hạnh phúc nó chính là kết quả của 1 dạng của tình yêu. Bạn có thể đau khổ và đó chính là dấu hiệu cho tình yêu, nhưng suy cho tới cùng thì cái kết cục viên mãn nhất trong tình yêu mà con người ta hằng mong mỏi phải chăng là những tháng ngày bình yên đúng không?

  Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ
  Ốc sên vác trên mình những chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước, từng bước về phía trước cuộc đời. Dù gian khổ như thế nào nó cũng không muốn từ bỏ chiếc vỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cả cuộc đời nó. 1 người trong chúng ta đều là 1 phần cuộc sống của 1 người nào khác, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời.

  Ốc sên chạy – Điệp Chi Linh
  Yêu thực sự, cũng không phải là cùng nhau trải qua phong hoa tuyết nguyệt môi chạm môi, tay nắm tay. Mà chính là biết người đó cần những gì và yên lặng làm gì, hiểu được tâm sự của người đó, lẳng lặng lắng nghe người đó nói… Không cần thề thốt thiên trường địa cửu, biển cạn đá mòn, chỉ cần lúc mình vui vẻ, cũng có thể nghe thấy tiếng người đó cười…

  Đồng lang cộng hôn – Diệp Lạc Vô Tâm
  Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người chẳng phải chính là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ… Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

  Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Top